Dự án The Golden Palm sắp ra mắt thị trường với định vị là chung cư cao cấp với chất lượng nhà cửa cũng như tiện ích ngang ngửa và có phần vượt trội với chung cư Star City ngay cạnh. Để tìm hiểu, bình chọn một chung cư xem mức giá của nó đã có lí chưa thì cách tốt nhất là hãy so sánh nó với chung cư cùng phân khúc và cùng Tọa lạc trong khu vực. Nếu mức giá nó cao hơn nhưng giá trị mang đến không nhiều thì có nghĩa bạn đang trả nhiều hơn những gì chiếm được. Và hiện giờ chúng ta hãy cùng là một bài so sánh chung cư The Golden Palm với chung cư Star City ngay cạnh do không có một thành phầm nào mang tính cạnh trạnh tuyệt vời hơn là dự án này khi nó cùng phân khúc cao cấp, và địa điểm của nó thì khỏi phải bàn cãi, nó Tọa lạc cách dự án của chúng ta chỉ một đoạn đường bé.iện ích chung cư Golden Palm Lê Văn Lương thì hơn hẳn với chung cư Star City khi có đường dạo bộ phủ bóng cọ xanh, bể bơi trên cao hay vườn cafe tươi mát. Để có được những dịch vụ này thì chủ đầu tư đã phải đánh đổi một phần diện tích lẽ ra có thể xây thêm các căn hộ. Không phải một chủ đầu tư nào cũng làm được như vậy do đa phần các công ty đều muốn tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Cen Invest thì không làm như vậy, công ty muốn xây đắp một chung cư có chất lượng tốt nhất cho khách hàng cũng như chính hình ảnh của họ.
Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương về chất lượng xây, số tầng cao thì tương đương với Star City nhưng nội thất bàn giao lại nhiều hơn và ở mức cao cấp hơn. Các căn hộ 2 ngủ nhiều hơn, không có căn hộ 1 ngủ như bên Star City. Các căn hộ đều có logia đón trực tiếp anh sáng. Căn hộ diện tích lớn nhất là 130m2, trong khi bên kia là 152m2, tương tự căn bé nhất là 63m2 và 50m2.

Xem thêm thông tin của các dự án khác:


The Golden Palm có mật độ căn hộ/ thang máy thấp hơn so với bên Star City khi ở đây ở mức ~70, còn bên Star là ~80. Các căn hộ bên Star City bài trí đặc khít nhưng mà ko thoáng như bên này. Một mặt bằng The Golden Palm được chia làm 2 tòa với số lượng căn mỗi sàn chỉ từ 8-13 căn, Bên cạnh đó bên Star City tận 18 căn/ sàn. Hành lang thì bên này thông thoáng 2 đầu, còn bên kia thì khá là kín đáo, đầy đủ không có ô lấy sáng và thông gió tự nhiên.
Về giá bán thì sao, giá bán dự án The Golden Palm Lê Văn Lương thì lại rẻ hơn mức giá của Star City nếu đem so sánh cùng thời điểm chính thức. Vào tháng 7 tới thì mức giá chào bán của cái này chỉ từ 37-40 triệu/m2, còn cái kia thời điểm ra mắt cách đây 4 năm có mức giá đã trên 42 triệu/m2. Chắc hẳn quý khách cũng đã có những nhận định, đánh giá cho riêng mình.