Chung cư 47 Nguyễn Tuân là Công trình được mong chờ nhất trên thị trường căn hộ cao cấp của Hà Nội trong năm 2016. bên cạnh các yếu tố đắt giá sở hữu 1 không hai: vị trí đắc địa ngay trọng tâm tăng trưởng năng động hàng đầu thành phố về kinh tế, văn hóa và du hý, Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân còn vượt bậc vì đẳng cấp sống và sự sang trọng tuyệt đối. phần nhiều nội thất căn hộ đạt chuẩn quốc tế đến trong khoảng những thương hiệu tiếng tăm hàng đầu toàn cầu. đông đảo quý khách xếp hàng chờ “mục sở thị” nhà loại Dự án Goldseason.

Khu nhà loại Gold Season 47 Nguyen Tuan được xây dựng ở tầng 24 tòa nhà TNR Tower (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội). từ đây các bạn có thể thưởng thức 1 cuộc sống xa hoa khi vừa thu giãn sự thắng lợi của mình trong căn hộ sang trọng, vừa ngắm nhìn vẻ trẻ trung Hà Nội về đêm qua những tấm kính lớn 3 lớp bình yên. chủ nhân căn hộ có thể đứng ở tầm cao, view ra xa, phía dưới là đô thị đang sáng đèn.
Toàn cảnh lễ khai trương căn hộ mẫu Công trình Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân. không gian vô cùng đẳng cấp có dạ yến dành riêng cho những người dùng của Goldseason 47 Nguyễn Tuân. Ngay trong ngày đầu khai trương, hàng ngàn khách đã đến thăm quan căn hộ chiếc Gold Season Nguyễn Tuân. trải nghiệm cuộc sống cao cấp, người mua mau chóng “xuống tiền”
Nhận xét về căn hộ tại nhà mẫu Chung cư Gold season sau buổi tham quan, ông Đặng Hải Quân (Kiến trúc sư) chia sẻ: “Tôi đích thực bị cuốn hút bởi vì sự kết hợp giữa màu sắc đẹp tinh tế và nội thất cao cấp trong căn hộ. hầu hết tạo cần 1 cá tính sang trọng rất khác biệt”.

Nội thất chuẩn quốc tế được phối màu nhan sắc sang trọng trong căn hộ nhà loại Chung cư goldseason. với các gia đình trẻ, chủ đầu cơ thiết kế màu dung nhan cực kỳ nhẹ nhàng, đơn giản nhưng mà vẫn toát lên sự thanh tao, đẳng cấp. Bàn ăn của gia đình được liên thông mang phòng khách và liên thông trực tiếp ra ban công, view ra sức viên Manhattan xanh mát. Goldseason 47 Nguyễn Tuân được ngoài mặt vì doanh nghiệp Moore Ruble Yudell Architects & Planners (MRY) nức tiếng của Mỹ. Dự án gồm 99 luôn thể ích khép kín đáo, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cư dân.
Tin can hệ tới dự án: Biet thu Gamuda City, Liền kề gamuda
Dự án được điều hành, quản lý và phát triển độc quyền vì TNR Holdings Việt nam – Top 10 nhà vững mạnh bất động sản bậc nhất Việt Nam nhờ các bước đi chắc chắn trong hoạt động đầu cơ, vững mạnh các Dự án “khủng”.