Trong quý II/2016, khu Nam Hà Nội cũng đã đón nhận thêm một dự án chung cư giá rẻ The TWO Residence (Khu đô thị Gamuda, Hoàng Mai) do Công ty Gamuda Land làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích gần 74.000m2, nổi can ho florita garden luy ban bich bật với hai tòa tháp hình chữ L cao 27 và 30 tầng. Công trình được khởi công vào tháng 3/2016 và dự kiến bàn giao vào quý IV/2018, các căn hộ tại đây hiện đang được bán trên thị trường với giá từ 18 triệu đồng/m2.


Tương tự, một cái tên cũng mới bắt đầu nổi lên trong phân khúc nhà giá rẻ 2016 là Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ (Quận Nam Từ Liêm) của Tập đoàn FLC Group. Được khởi công xây dựng từ quý IV/2015, đến tháng 3/2016 các căn hộ tại dự án chính thức mở bán ra thị trường với giá từ 16-18 triệu đồng/m2.

Hay dự án chung cư Xuân Phương Residence của Công Ty CP Tasco cũng đang được rao bán trên thị trường với du an bella vista mức giá từ 15,5-18 triệu đồng/m2. Dự án được khởi công từ tháng 11 năm ngoái, hiện đang xây đến tầng 2 phần thân và sẽ bàn giao vào cuối năm 2017.

Bên cạnh những dự án mới, thị trường BĐS cũng đang đón nhận hàng loạt dự án chung cư giá rẻ tái khởi động sau một thời gian dài đắp chiếu.

Mở đầu trong xu hướng này là dự án chung cư HP Landmark TowerLê Văn Lương (Hà Đông) do Công ty CP Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư. Dự án này thực chất chính là tòa nhà CT2 - 105 Usilk City đã từng chậm tiến độ nhiều năm nay của Công ty Sông Đà Thăng Long. Sau khi nhận chuyển nhượng, Công ty Hải Phát đã cấp tập thi công tòa chung cư này đến tầng 16. Các căn hộ tại đây đang được bán với giá từ 18-20 triệu đồng/m2.

Một dự án khác cũng đang "hồi sinh" thời gian gần đây là dự án Tháp Doanh Nhân (Hà Đông) của Công ty CP đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô. Ngay sau khi khởi công vào năm 2011, dự án này đã dính phải hàng loạt vụ bê bối về pháp lý cũng như tiến độ. Đầu năm 2016, chủ đầu tư rầm rộ truyền thông rằng đang tái khởi động dự can ho vison 1 binh tan án. Được biết, các căn hộ chung cư tại đây bán với giá từ 19-20 triệu đồng/m2.

Bên cạnh nguồn cung căn hộ kể trên, thị trường cũng đang có một số dự án chung cư giá rẻ khác như Tòa T2, Dự án Thăng Long Victory An Khánh (13-15 triệu đồng/m2); Dự án Gemek Premium huyện Hoài Đức (18 triệu đồng/m2); Dự án Xuân Mai Spark State Dương Nội (16 triệu đồng/m2); Dự án The Golden An Khánh (14 triệu đồng/m2);… Nhưng các dự án này đã được chủ đầu tư mở bán khá lâu và số lượng còn lại không nhiều.

View more random threads: