So với các dự án cùng phân khúc khác tại khu vực, Cityland Riverside sở hữu vị trí đặc biệt hấp dẫn, bởi ngoài việc tọa lạc tại tuyến giao thông huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ, Cityland Riverside còn căn hộ giá rẻ liền kề trung tâm hành chính Quận 7 nhờ cây cầu kết nối khu vực đang gần hoàn thiện. Cũng với sự kết nối quan trọng này, giá trị đầu tư của Cityland Riverside ngày càng tăng cao và mang lại nhiều tiềm năng kinh tế cho cư dân dự án.


Cây cầu mới được xây dựng ngang qua rạch Cả Cấm, nối liền giữa dự án Cityland Riverside đến trung tâm hành chính Quận 7 với thời gian di chuyển ô tô chưa đầy 1 phút. Như vậy, kể từ đây, cư dân của dự án có thể nhanh chóng tiến thẳng về khu quy hoạch Nam Sài Gòn chỉ trong vài phút ngắn ngủi, thay vì phải đi vòng qua các cung đường dài hơn và nhiều nguy cơ kẹt xe hơn.

Chị P.K.L, chủ một căn biệt thự tại Cityland Riverside cho biết: “Gia đình tôi chọn mua nhà ở đây vì chúng tôi cảm thấy rất vừa ý với không gian sống, mức giá nhà, đặc biệt là dự án nằm ngay sát khu trung tâm Quận 7, chỉ can ho richmond city cần qua cầu là đã đến các khu hành chính, tài chính hay khu vui chơi giải trí của Nam Sài Gòn”.

Tạo sự khác biệt cho thương hiệu. Phải nghiên cứu khách quan các đối thủ xung quanh, đang hoạt động và sắp mở cửa, từ đó tạo ra sản phẩm của mình. Sản phẩm không chỉ là chính bất động sản đó với thiết kế ngoại thất, nội thất, cảnh quan, phong thủy, vị trí, mà còn ở các sản phẩm dịch vụ đưa ra cho cư dân và du khách. Ví dụ ẩm thực cho sức khỏe với nguyên liệu sạch được đảm bảo, các dịch vụ đặc biệt như đi tour bằng trực thăng, nâng cao dịch vụ khách hàng và gắn dịch vụ với văn hóa và lịch sử địa phương.

Ông Neil MacGregor, Giám đốc Savills Việt Nam nhận định, BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang hấp dẫn nhà đầu tư quốc tế bởi lợi thế du lịch, bờ biển đẹp, văn hóa đa dạng, thị trường sơ khai còn nhiều tiềm năng khai thác. Giá BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam hiện tại thấp hơn nhiều so với các nước trong khu vực. Rộng cửa với nhà đầu tư nước ngoài làm tăng nguồn cung, sức tiêu thụ cho thị phần nghỉ dưỡng. Đây cũng là động thái tích cực thúc đẩy nguồn cầu tăng trong tương lai.

Ngoài ra, một ưu điểm nổi trội khác của Cityland Riverside mà không nhiều dự án làm được, chính là việc chủ đầu tư căn hộ hưng thịnh giao nhà và sổ đỏ trao tay từng căn. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán và bàn giao nhà, khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ cho chính ngôi nhà mình đang sở hữu.

Hội tụ mọi ưu điểm cần và đủ cho một dự án đẳng cấp hoàn hảo, dự án Cityland Riverside đang là lựa chọn xứng đáng tầm giá trong phân khúc cao cấp tại khu vực trung tâm Nam Sài Gòn.