Chủ đầu tư Goldseason Nguyen Tuan – TNR Holdings Việt Nam đã lý tưởng giành giải thưởng cho hạng mục bình thường cư cao cấp rẻ nhất tại Vietnam Property Awards có 2 dự án Goldmark City và The GoldView.

phong cách 2 dự án của chủ đầu bốn Gold Season
Để sở hữu thể lọt vào đêm phổ biến kết, cả 2 dự án của chủ đầu tứ chung cư goldseason nguyễn tuân Hà Nội đều phải vượt qua hầu hết địch thủ nặng ký mang thương hiệu từ nước ngoại trừ như Capital Land, Ciputra. ngoại trừ đó, hội đồng ban giám khảo cũng là các người tương đối khắt khe trong khâu kiểm định và phải khiến cho việc dưới sự giám sát của tổ chức BOD chủ quyền.
Dự án Goldmark City của chủ đầu bốn Chung cư Gold season
Trong buổi lễ công bố kết quả, dự án Goldmark City 136 biển Tùng Mậu, Hà Nội và dự án GoldView 346 Bến Vân Đồn, Tp. HCM đã được hội đồng ban giám khảo công nhận là 2 dự án có thể phục vụ toàn bộ những tiêu chí của 1 dự án cao nhất. không tính ra, những tiện ích vượt trội, vị trí đắc địa hay bản quy hoạch bài bạn dạng của 2 dự án cũng được ban giám khảo đánh giá cao và “tặng” không ít thế mạnh.
Giám đốc điều hành Giải thưởng bất động sản Châu Á (Asia Property Awards) – ông Terry Blackbuern chia sẻ, hầu hết dự án tham gia giải thưởng đều được bình chọn bởi vì một hợp đồng chủ quyền. Thị trường Việt Nam và những sản phẩm nhà ở câu cấp đã được nhìn nhận tại Gala Dinner.
Thông tin về 2 dự án đạt giải của TNR Holdings Việt Nam
Dự án Goldmark City của chủ đầu bốn Chung cư 47 Nguyễn Tuân Hà Nội với diện tích lên tới 12ha, dự án cung ứng 5.000 căn hộ cao cấp mang khoảng trống rộng rãi. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) từng trao kỷ lục “Tổ hợp căn hộ với phổ biến quảng trường nhất Việt Nam” cho dự án này.
Dự án GoldView của chủ đầu tứ Goldseason
Đây là một dự án sở hữu cá tính Singapore thời thượng và được gọi mang chiếc tên “Thành phố trong vườn”. Sở dĩ như vậy là bởi chủ đầu tư Bán chung cư 47 Nguyễn Tuân Hà Nội – TNR Holdings đã dành tới 70% diện tích cho dung tích và cảnh quan thiên nhiên.
sở hữu GoldView, địa điểm đắc địa chính là một trong những điểm khiến cho dự án này phát triển thành hot hơn cả. Nằm ngay trên mặt tiền sống Bến Nghé, GoldView mang phong cách bề ngoài Đức sở hữu phổ biến nét tiên tiến. Dự án với quy mô to hơn 2,3ha và nằm trong số ít những dự án mang không gian sống bậc nhất thị trấn sở hữu tên Bác.
không tính 2 dự án trên, chủ đầu tư này còn với chuỗi các dự án cao cấp và danh tiếng khác, điển hình trong số ấy buộc phải đề cập đến Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân – một dự án sở hữu cá tính của đất Mỹ phồn hoa.

Sau sự kiện lần này, TNR Holdings Việt Nam đã khẳng định thêm được vị trí của mình trên thị trường bất động sản. Nhờ đấy, câu hỏi “Chủ đầu bốn Chung cư Nguyễn Tuân là ai” Bên cạnh đó đã không còn sống sót, nhất là đối có những ai quan tâm đến thị trường đang mang những khởi sắc tích cực này.