Lý vì chung cư The Golden Palm được cấp chứng chỉ xanh EDGE:
Để dựa án The Golden Palm đạt được chứng chỉ tòa tháp “xanh” vì các tổ chức quốc tế công nhận thì dự án bất động sản phải đáp ứng nhiều nhân tố khắt khe: mật độ cây cối, tiết kiệm điện nước…Điều đáng tự hào là The Golden Palm đầy đủ phục vụ đủ các điều kiện đó và trở thành 1 trong số những dự án đầu tiên đủ tiêu chuẩn xanh EDGE.Dự án The Golden Palm áp dụng những công nghệ thế hệ giúp các công trình thân thiết với môi trường, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước…giúp người dân toà nhà giảm tải được các hoá đơn năng lượng và góp phần bảo vệ môi trường.
Không gian sống xanh mát lý tưởng giữa lòng thủ đô.
Với xây đắp bên công viên, hướng ra hồ điều hoà, 3 tầng cây trồng mô phỏng rừng nhiệt đới bao phủ tạo ra không gian sống trong lành, thực sự thiên nhiên – điều mà hiếm dự án nào ở Hà Nội có được.
Nguồn nước sạch sẽ lọc theo công nghệ RO hiện đại nhất nhân loại, sạch sẽ tới mức có thể uống ngay tại vòi, bình yên, tiết kiệm (vì cư dân ko phải trang bị thêm các hệ thống lọc trong nhà mình nữa).

Hệ thống pin năng lượng mặt trời.
The Golden Palm Lê Văn Lương là 1 trong những chung cư cao cấp tại Việt Nam áp dụng giải pháp chuyển đổi năng lượng tự nhiên thành năng lượng cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng: sảnh, tầng hầm,…

xem thêm: Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng , Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân

Hệ thống cấp gió
Hệ thống này sẽ thải không khí đã bị ô nhiễm ra bên ngoài, đồng thời thay thế vào đó là không khí đã được xử lý khử các chất độc hại, cung ứng ôxy đảm bảo môi trường sống trong lành.
vì “xanh” như vậy nên tương lai gần 500 căn hộ hy vọng sẽ được thổi bay khỏi cửa hàng dự án đến tay các người dân. Hãy là 1 trong số những người may mắn chiếm hữu “rừng cọ tâm điểm thành phố ” bằng cách: