The Golden Palm Lê Văn Lương không phải là thành phầm không có tình địch nhưng sắp tới đây sẽ có 2 tình địch khá nặng kí với dự án. Một cái Nằm cách dự án chỉ một tòa nhà và 1 cái Tọa lạc gần như đối diện với dự án. Hai sản phẩm đều có chất lượng tương đương, và có cái có phần nổi bật hơn. Vậy liệu đó có phải là mối đe dọa cho các căn hộ The Golden Palm. Mỗi một sản phẩm nào đều có những ảnh hưởng nhất định tới các dự án khác, dù xa hay gần, dù hạng cao cấp hay trung bình, dù đã kết thúc hay chưa, bởi vì tất cả các căn hộ đều là nơi ở và theo một cách nào đó chúng vẫn là sự lựa chọn thay thế cho nhau. Tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng định mua dự án đang xây mà khi tìm được một căn hộ khác đã bàn giao với giá tốt hơn, khách hàng liền đổi ý và mua bên đó. Vậy liệu 2 dự án kia tác động tới dự án The Golden Palm này thế nào.Căn hộ The Golden Palm được định hướng ở mức cao cấp và hầu hết các sản phẩm dọc trục Lê Văn Lương đều vậy. Dự án mà tôi nói đến ở đây chính là BRG Park Residence được chính thức thị trường vào tháng 10 đến đây. Dự án này Nằm trên một mảnh đất hơn 8000m2, dự án bao gồm TTTM, văn phòng và một lượng căn hộ để ở. Mức giá dự kiến theo một số nguồn tin mật sẽ là từ 42-45tr/m2.
Dự án này có điểm độc đáo so với dự án The Golden Palm Lê Văn Lương là về thời điểm bàn giao căn hộ, ở đây là quý IV năm 2018 Ngoài ra ở kia là quý II/2018. Cái khác thứ hai là về số tầng cao của dự án, dự án này cao tới 35 tầng, số tầng hầm cũng nhiều hơn khi nâng từ con số 3 lên 5. nhưng không biết BRG có phủ xanh dự án như ở đây không?

Còn dự án thứ hai mà tôi mới nói tới chính là dự án ngay cạnh tòa nhà 319 BQP- nơi đặt sàn STDA- đơn vị phân phối trình làng The Golden Palm Lê Văn Lương, dự án có tên là MB Lê Văn Lương, 1 thành phầm tiếp theo của ngân hàng quân đội. Dự án này thì chưa có nhiều thông tin mà bản lĩnh sẽ là: 27 tầng cao, khoảng 550 căn hộ có diện tích từ 80-162m2 và có giá bán từ 40 triệu/m2 trở lên.
Liệu 2 dự án này có phải là tình địch của căn hộ The Golden Palm?! Hãy cùng chờ xem. mà với đội ngũ phát hành bất động sản chuyên nghiệp đến từ Cen Invest thì có lẽ độ cạnh tranh của 2 thành quả này sẽ không quá cao.
Xem thêm: Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng , Goldseason 47 Nguyễn Tuân

View more random threads: