Khu dự án thiết bị 5 của Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group tại Hà Nội là tổ hợp thông thường cư cao cấp và trung tâm thương mại D’.Le Jardin du Luxembourg. Sau những thành công rực rỡ của 4 dự án trước đó (D’. Palais De Louis, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil và D’. San Raffles) trên thị trường bất động sản. Khu dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng được Chủ đầu tứ kiến thiết vươn lên là nơi “hội tụ toàn bộ tinh hoa” của 4 khu dự án trước ấy.

Tổ hợp thông thường cư cao cấp và trung tâm thương mại D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng trên khu thể tích lên đến 5ha được quy hoạch trong khu có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. đặc thù vị trí đắc địa nằm cạnh các nhà cửa to như : Trung tâm Hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Công viên Thanh Xuân, hồ Mễ Trì và Khu liên cơ quan hành chính các tỉnh, thị trấn trên cả nước. Ngay sát cạnh đó là những trung tâm thương mại to như siêu thị Big C, trung tâm thương mại The Garden, cùng tổ hợp văn phòng – khách sạn – trung tâm thương mại Keangnam Landmark Tower, khách sạn 5 sao Grand Plaza.
Điểm nhấn của khu dự án là vị trí nằm ngay cạnh hồ điều hòa Đông Nam Trần Duy Hưng 15ha. do dó cư dân D’.Le Jardin du Luxembourg Vinhomes Trần Duy Hưng vững chắc sẽ được sống trong khoảng trống trong lành, thoáng đãng ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội. sở hữu bắt mắt thiết kế truyền thống sở hữu hơi thở của thời phục hưng, những căn hộ được thi công mang đậm âm hưởng của lối kiến trúc tân cổ đại. Dự án cứng cáp sẽ đem tới 1 thưởng thức sống hoàn toàn thế hệ, khẳng định phong cách của người dùng.
đặc thù chủ đầu tứ Tân Hoàng Minh còn liên minh sở hữu tập đoàn Vingroup nhằm sản xuất hệ thống tiện ích cho cư dân. Hạng mục trung tâm thương mại là nơi hội tụ các nhãn hàng uy tín và nức tiếng bậc nhất trong nước và quốc tế, cứng cáp sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. bên cạnh ra đây cũng là địa điểm vui chơi, giải trí và ăn uống xuất sắc.
Từng gây không ít kinh ngạc trên thị trường bất động sản có hàng loạt những dự án cao cấp mang đậm lối ngoại hình kiến trúc tân cổ đại của Pháp. Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh ngày càng khẳng định vị thế và nhãn hàng của mình trong lòng các bạn. Vậy đâu là những dự án chủ đầu tư này đã và đang triển khai tại Hà Nội?
D’. Palais De Louis – Nguyễn Văn Huyên
Dự án D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên khởi công cuối năm 2009. Tọa lạc tại khu vực đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội, dự án được thiết kế là công trình căn hộ hạng sang, đạt chuẩn 5 sao quốc tế sở hữu quy mô 27 tầng cao và 4 tầng hầm, nằm trên diện tích đất là 4,791 m2. diện tích thiết kế là 2,318 m2, tương đương mang mật độ thi công là 48.4%.
Theo tiến độ hiện tại được ghi nhận ngày 21/02/2016, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên đã xây xong xuôi phần thô và đang tiến hành hoàn thiện.
D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu
Dự án được thi công từ đầu năm 2015 trên không gian 5,363m2, gồm 308 căn hộ cao cấp sở hữu 18 loại hình kiểu dáng và kích thước khác biệt, có tới 90% căn hộ mang góc nhìn hướng đại dương Hoàng Cầu. Dự án với quy mô theo ngoại hình là 23 tầng nổi và 4 tầng hầm để xe. Đáng quan tâm là phần công viên xanh sở hữu thể tích một,594m2 dự kiến sẽ được bố trí ngay trên tầng thượng của dự án này. Theo ghi nhận tại thời điểm 21/02/2016, dự án đang hoàn thiện phần thô đến tầng vật dụng 24.
D’. Le Roi Soleil – Quảng An
D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc tại ngã ba đường Xuân Diệu sở hữu Đặng Thai Mai, quận Tây hồ, Hà Nội. Dự án được thiết kế trên khu đất 9,185 m2 nằm bên đại dương Tây. Theo mẫu mã lúc đầu, dự án được xây đắp trên khoảng trống đất là 4,046 m2, tương đương có mật độ kiến thiết 44%, gồm nhì tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 5 tầng hầm để xe.
Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng – chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

Khu dự án có vị trí đắc địa trên đường Trần Duy Hưng đối diện siêu thị BigC. Đây là tổ hợp chung cư cao cấp và trung tâm thương mại đầu tiên được chủ đầu bốn Tân Hoàng Minh triển khai. Dự án mang tổng dung tích 5ha và nằm ngay cạnh hồ điều hòa Đông Nam Trần Duy Hưng 15ha. Khu dự án được chính thức ra mắt ngày 18/5/2016 và dự kiến sẽ xong xuôi vào cuối năm 2017.
D’. San Raffles – nhì Bà Trưng
D’. San Raffles là dự án mang vị trí đắc địa nhất của Tân Hoàng Minh tại Hà Nội. Dự án nằm ở địa điểm trung tâm của Thủ đô Hà Nội, mẹo hồ Hoàn Kiếm chưa đến 100m. Được mẫu mã theo bắt mắt kiến trúc tân cổ kính có tổng thể tích của dự án là 4,071 m2, trong ấy diện tích xây dựng là 2,984 m2. Tòa nhà dự kiến cao 8 tầng, với 5 tầng hầm; ngừng vào giữa năm 2018.