Ngày 18/5/2016 chủ đầu tứ Dự án Tân Hoàng Minh đã chính thức khởi công dự án D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng trên đường Trần Duy Hưng. Dự án sở hữu địa điểm “vàng” có một mặt đối diện BigC Thăng Long, một mặt giáp đường Phạm Hùng và 1 mặt giáp đường Hoàng Minh Giám. Được biết nhà thầu chịu trách nhiệm chính việc kiến thiết dự án là Coteccons.

công ty CP xây dựng Coteccons được thành lập từ năm 2004, chỉ sau hơn 10 năm sản xuất, siêu thị Cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons) đã chiếm lĩnh vị trí số một trong tốp 10 doanh nghiệp thi công bốn nhân hàng đầu tại Việt Nam. Hàng loạt dự án béo của những Chủ đầu tư trong nước và quốc tế được tín nhiệm trao tay Coteccons trong vai trò Tổng thầu kiến tạo và thi công hoặc Tổng thầu EPC trọn gói
Chia sẻ lý do tìm mua cùng khi 7 căn hộ tại đây trước sự trầm trồ, ái mộ của đa dạng người, anh Mạnh – một nhà đầu tư nhiều người biết đến nhạy bén trên thị trường bất động sản cho biết: 1 căn hộ 100m2 tại tòa nhà ngay cạnh D’. Le Roi Soleil đang có giá thuê hơn 100 triệu đồng/tháng. Dường như nếu so sánh thì tôi nhận thấy địa điểm, tiện ích và dịch vụ của D’. Le Roi Soleil đẳng cấp hơn đa dạng. Và như thế thì việc cho thuê lại có lợi nhuận cao là quá thuận lợi. Là một nhà đầu tư, làm cho sao tôi có thể bỏ dở cơ hội tái đầu bốn cho thuê lại mang lợi nhuận bự như thế được.
Trân trọng sự yêu mến và tin yêu của các bạn dành cho D’. Le Roi Soleil, ngay tại sự kiện, chủ đầu bốn Dự án Tân Hoàng Minh đã tri ân 2 quý khách chiếm hữu cùng lúc 7-8 căn hộ tổng cộng 75 chỉ rubi. Đồng thời, dành tặng mọi những các bạn đã đặt cọc mua căn hộ D’. Le Roi Soleil trước đấy, nay ký hợp đồng mua bán 5 chỉ đá quý 9999/1 căn hộ. khác lạ, người dùng đặt mua căn hộ thông qua Hệ thống khu chợ dự án STDA – đơn vị cung ứng chính thức D’. Le Roi Soleil cũng đã nhận ngay 1 lượng kim cương 9999 vàng tặng tri ân từ chủ đầu tư Dự án Tân Hoàng Minh và STDA. Trong khi, siêu nhiều phần quá ý nghĩa, trong đấy có chuyến du lịch đến nước nhà Pháp xinh đẹp cũng đã được trao cho những khách hàng may mắn khi tham gia bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện.
Dự án Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg là khu thị trấn phong cách và văn minh được đầu tư xây cất bởi chủ đầu bốn Chung cư Tân Hoàng Minh. Dự án được quy hoạch trên khu đất 5ha và sở hữu địa điểm “vàng” nhưng ít dự án nào sở hữu được. Dự án được triển khai thi công gồm 2 loại hình bất động sản bao gồm khối thông thường cư cao cấp và trung tâm thương mại.
các căn hộ tầm thường cư cao cấp đem tới cho khách hàng hưởng thụ sống khác nhau, đẳng cấp. Tại đây chủ nhân có thể ở, sinh hoạt với những tiện ích vượt trội như hệ thống giao thông kết nối linh hoạt, tiện nghi, hệ thống tiện ích hoàn toản với trung tâm thương mại đẳng cấp…

Là tổ hợp chung cư cao cấp và trung tâm thương mại, D’.Le Jardin du Luxembourg (chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng)mang đến mẫu sản phẩm căn hộ thông thường cư cao cấp ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Điểm không giống nhau to nhất của dự án là chuỗi tiện ích tất nhiên đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt, giải trí, thể thao của nhân loại.