Đây là một giải pháp tối ưu cho các công trình nhà ở cao cấp với các ưu điểm như: chất lượng cấu kiện tốt; tiết kiệm can ho richmond hung thinh nguyên vật liệu nên giảm được giá thành; khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao, thuận tiện cho công tác quản lý và kiểm soát chất lượng; tiến độ thi công nhanh; sạch sẽ và thân thiện với môi trường Việt Nam. Điều này cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư cũng như sự kĩ lưỡng của đội ngũ quản lý trong quá trình kiến tạo dự án.


Với gần 70% diện tích dành cho quảng trường trung tâm, đài phun nước, khuôn viên cây xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi,… các cư dân của dự án có thể thoải mái tận hưởng những phút giây thư giãn, yên bình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng ngay trong khu căn hộ của mình. Đúng như tên gọi về một thành phố xanh, Eco - Green City được thiết kế theo ý tưởng hướng đến một không gian sống xanh, trong lành, mang hơi thở của thiên nhiên vào từng ngôi nhà.

Minh chứng can ho diamond lotus phuc khang của điều này chính là sự thay da đổi thịt của toàn dự án - điều mà khách hàng hoàn toàn có thể thấy được mỗi ngày khi đi qua trục đường Nguyễn Xiển. Công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại trên thế giới được áp dụng cho dự án là lý do chính để Eco - Green City đạt được tiến độ thi công vượt bậc này. Chủ đầu tư cho biết đã sử dụng là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và tấm tường Acotec.

Dự án Eco - Green City nằm trong khu vực Tây Nam thủ đô, được xem như điểm sáng ấn tượng với khách hàng bởi tiến độ thi công vượt thời gian, chính sách bán hàng hấp dẫn và không gian sống hoàn hảo. Trong khi thị trường can ho vison 1 bất động sản vẫn khiến người mua nhà “đứng ngồi không yên” với nhiều dự án mọc lên rồi bỏ dở giữa chừng, thì Eco - Green City lại tạo nên kỳ tích với tiến độ thi công vượt kế hoạch. Hiện tại, cập nhật diễn biến đến cuối tháng 7/2016, tòa CT4 đang thi công đến tầng 34, CT3 tầng 27; tòa CT1 tầng 11 và tòa CT2 đang xây đến tầng 3.