Giá bán chung cư Cửa Tiền Home Sản phẩm shophouse Vinhomes Gardenia có sức quyến rũ rất lớn trên thị trường. Điều này cho thấy CĐT đã đánh trúng tâm lý của người mua nhà, đặc biệt là những khách có nhu cầu quan tâm và yêu thích việc kinh doanh.sở hữu những đặc điểm ưu việt mà khó có sản phẩm nào vượt qua như địa điểm đất vàng, được bảo chứng bằng thương hiệu danh giá, đẳng cấp, tính thương nghiệp vượt trội so với phần còn lại của thị trường, số lượng hạn chế nên quý hiếm, giá trị tài sản bền vững đồng thời có nhiều dịp tăng giá theo thời gian…các căn nhà phố Vinhomes Botanica đã trở thành sản phẩm “HOT” nhất mà mọi khách hàng đều mong muốn được có.

Loại hình Shophouse đã xuất hiện từ lâu trên thế giới như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống và mang lại cho người sở hữu rất nhiều ích lợi thiết thực và to lớn. Tại Vinhomes Gardenia, các căn nhà phố tụ hội rất nhiều ưu điểm vượt trội về quy hoạch, thiết kế, tiện ích và đặc biệt phù hợp với thói quen sinh hoạt, mua bán của người Việt Nam. ngoài ra, khu shophouse còn được phủ sóng bởi các không gian mặt nước và những khoảng xanh được lồng ghép khéo léo, sản xuất cho người mua môi trường sống trong lành, vừa ích lợi cùng những dịp kinh doanh thuận tiện.

QUY MÔ KHU SHOPHOUSE VINHOMES GARDENIA


  • Tổng số căn: 172 căn ;
  • diện tích thông thủy từng lô: 88,5 – 267,2m2;
  • Diện tích xây dựng từng lô: 73 – 190m2;
  • Tầng cao: 4,5 tầng;
vì sao NÊN MUA SHOPHOUSE VINHOMES BOTANICA ?

Quy mô lớn: các căn hộ chung cư có Shophouse phải đủ lớn từ 500 dự án căn hộ trở lên, điều này có ý nghĩa lớn đến việc kinh doanh của shophouse thì mới phát huy thế mạnh. Khi Dự án Bán chung cư thành Phố Vinh nhỏ cần phải xem xét kỹ trước khi đầu tư.

Cộng đồng sầm uất: Khả năng lấp đầy của Căn hộ càng cao càng tốt, có đông cư dân về ở tạo thành cộng đồng dân cư sầm uất, từ đó phát sinh nhu cầu thương nghiệp.

Khả năng tiếp cận tốt: Khả năng tiếp cận của shophouse tới các khu vực xung quanh cũng phải tốt, dễ tiếp cận thì giá trị thương nghiệp mới cao.

qui Định hậu mãi: Ưu điểm khi có dự án căn hộ chung cư của Vinhomes tổng thể và Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nói riêng chính là những Chính sách hậu mãi (săn sóc cư dân) tốt.

Số lượng căn Shophouse hạn chế hơn, được thi công đương đại hơn, thông thoáng hơn.

Thiết kế căn Shophouse độc đáo và sang, tiêu biểu là thiết kế xẻ khe và việc dùng nhiều mặt kính giúp tối ưu hóa công năng dùng, tạo cảm giác “đem thêm không gian” vào từng căn thương mại Shophouse.

Sản phẩm Shophouse của thương hiệu uy tín nhà phân phối VinGroup.

Chung cư ở Vinh Tận hưởng những tiện Dụng dịch vụ tiện nghi và đầy đủ mà khu thành phố Vinhomes Gardenia mang lại.