Dự án bất động sản có bến cảng du thuyền ở quận 7

Dự án “Khu công viên Mũi đèn đỏ và nhà ở thành phố” (Saigon Peninsula) tại phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM sẽ có công viên đa chức năng, bến cảng du thuyền quốc tế...

Biên bản ký kết kết hợp đầu tư được thực bây chừ giữa công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát cùng các nhà đầu tư nước ngoài gồm Pavilion Group và Genting Group.

Dự án Saigon Peninsula với Quy mo 118 hecta đã được TP HCM chấp thuận cho công ty Cổ phần Tập đoàn Sài Gòn Peninsula làm chu dau tu và đã được phê thông qua quy hoạch tỷ lệ 1/500 đồng các hạng mục công trình phức ăn nhập, gồm công viên đa chức năng, bến cảng du thuyền quốc tế, văn phòng, khu biệt thự, dự án căn hộ chung cư, khách sạn, các khu chức năng riêng biệt với nhiều hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật.

Dự án Saigon Peninsula đồng Khuôn viên 118 hecta.

cùng tổng tài chính đầu tư dự kiến 6 tỷ USD, các nhà đầu tư mong muốn biến dự án thành nơi tụ hội của những nét thiết kế độc đáo mang tầm cỡ quốc tế và là “lá phổi xanh” hòa quyện vào không gian sông nước sinh thái lý tưởng, cùng vị trí đặc biệt đắc địa của dự án ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Nhà Bè.

Lễ ký kết đầu tư đầu tư giữa các doanh nghiệp.

trong suốt dự án này, Pavilion Group sẽ giữ vai trò chủ đạo trong quy hoạch tổng thể và triển khai xây dựng công trình điểm nhấn gồm trung tâm thương mại bán lẻ chất cao kết thích hợp cùng khách sạn 5 sao, khu du an can ho sang trọng và villa nghỉ dưỡng tiện nghi đồng các cao ốc văn phòng hạng A. Pavilion Group được sáng lập và điều hành bởi vì ông Desmond Lim, chủ sở hữu của Pavilion Kuala Lumpur. Tập đoàn có đút kết trong triển khai nhiều công trình xây dựng đa lĩnh vực, quản lý dự án và đầu tư dài hạn rất thành công.

Genting Group, dưới sự lãnh đạo của ông Tan Sri Lim Kok Thay, sẽ tham gia vào việc xây dựng cảng tàu khách quốc tế của dự án. Sau khi hoàn trả thành, đây là cảng tàu khách lớn nhất tại Việt Nam để đưa và đón du khách trong nước và khắp nơi trên vì vậy giới viếng thăm TP HCM.

Hai công ty cơ khí và xây dựng Posco E&C và Hyundai E&C sẽ là đơn vị thi công dự án.

Sự kiện hợp tác trên kỳ vọng sẽ đem đến một diện mạo mới tặng ngành du lịch Việt Nam cũng như tạo thêm nguồn thu nhập và hơn 30.000 việc làm mới biếu người dân. Đây là bước đệm để thu hút các nhà đầu tư quốc tế có tên tuổi và nhiều kinh nghiệm thực tiễn triển khai thành thị liên kết đầu tư tại TP HCM.