Tưng bừng giáng sinh cùng với công ty Oceanlandvn, công ty cho thuê văn phòng quận 1 uy tín và chất lượng nhất

Kính thưa quý khách, giang sinh sắp đến và trước thềm năm mới, công ty Oceanlandvn chúng tôi xin hân hạnh được kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà và mọi ước mơ đếu trở thành sự thực!

Noel ấm áp- đong đầy tình thương với hệ thông cho thuê văn phòng quận 1

- Năm cũ sắp đi qua, tất cả chúng ta sắp chào đón một giáng sinh ấm áp và chan đầy yêu thương, và cũng mong cho một năm mới sắp đến mang đầy hạnh phúc, ấm no cho mọi người.
- Cùng với Noel và năm mới, công ty oceanlandvn chúng tôi có chương trình quà tặng hết sức đặc biệt- như tên gọi, Noel ấm áp yêu thương dành cho quý khách khi tham gia cùng chúng tôi thuê văn phòng tại hệ thống cho thuê văn phòng quận 1, với hệ thống quà tặng vô cùng đa dạng và phong phú.
-Tùy theo từng diện tích mà quý khách thuê trong hệ thống cho thuê văn phòng quận 1 mà thông qua sự giới thiệu của chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ có những phần quá hết sức đặc biệt và trị giá dành tặng cho quý khách. Với một lượng quà đa dạng và trị giá như thấp nhất là từ điện thoại Iphone 5S chó đến xe Exciter 150cc tương ứng với số diện tích thuê cũng đa dạng theo từ 200m2 cho đến 1000 m2.

Nhiều quà tặng có giá trị dành cho quý khách.

- Đây cũng là dịp để chúng tôi có cơ hội tri ân những vị khách đáng quý của chúng tôi, tìm kiếm và thuê văn phòng tại ngay thời điểm này. Xin hãy nhanh chân cùng chúng tôi tham gia chương trình để có cơ hội nhận những quà tặng giá trị cho mùa giáng sinh và năm mới.
-Xin hãy nhanh chân, vì số lượng có hạn và thời gian cũng có hạn, để có nhiều niềm vui trong năm 2016, hãy sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng của chúng tôi, để chúng tôi có được hân hạnh sát cánh cùng quý bị trên mọi nèo đường.