Phân khúc thị trường cho thuê văn phòng quận 1


Thưa quý khách, khi quý vị quan tâm đến việc thuê một văn phòng tốt để đặt trụ sở cho công ty tại một quận nào đó, quý vị nên quan tâm tới việc phân khúc của thị trường cho thuê văn phòng tại quận đó trước tiên.
Chẳng hạn như quý khách muốn thuê văn phòng tại thị trường quận 1, tại đây phân khúc thị trường văn phòng cho thuê quận 1 cũng khác nhau khá rõ ràng. Có 3 phân khúc văn phòng dành cho quận 1 như sau:
+ Phân khúc 1 cho những tòa nhà văn phòng hạng A, đây là những tòa nhà mới xây, cao tầng và nằm ngay trung tâm quận 1, các tòa nhà này chưa nói đến dịch vụ thì cũng đã bắt mắt khách hàng bởi hình dáng bên ngoài và những diện tích rộng, đẹp bên trong. Nhưng về giá cả thì không hề thấp, ít nhất cũng từ 30 usd/m2 trở lên, chưa bao gồm VAT + Phí Quản lý. Tất nhiên một điều là khi quý khách thuê văn phòng tại các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 hạng A này, danh tiếng và địa vị của quý công ty sẽ được nâng cao trên trường thương mại. Từ đó mà lợi nhận và doanh số của quý công ty cũng tăng theo.


Các tòa nhà loại A luôn hấp dẫn quý khách về tầm vóc, danh tiếng và lợi ích thiết thực mà nó mang lại

+ Phân khúc thứ 2 là những tòa nhà hạng trung, loại B. Các tòa nhà này đa phần là đã đi vào hoạt động trong nhiều năm, nhưng hệ thống cơ sở hạ tầng còn rất tôt, chuyên nghiệp về dịch vụ, ưu đãi về giá cả và đa dạng về diện tích. Khi đến với phân khúc này quý vị sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa hơn cho văn phòng của quý công ty. Giá của những tòa này cũng tương đối từ khoảng 25 usd - 30 usd/ m2

Phân khúc thị trường hạng B mở ra nhiều cánh cửa cho nhiều danh nghiệp định hướng.

+ Phân khúc 3 của thị trường văn phòng cho thuê quận 1 là những tòa nhà nhỏ hơn 2 phân khúc trên, và giá cả cũng tốt hơn chỉ độ tầm 15 usd - 25 usd/ m2. Tại đây phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, mọi thứ ban đầu còn nhiều khó khăn cần tiết kiệm cho vốn của công ty. Tất nhiên về diện tích cho thuê cũng rất ok, rộng rãi và đa dạng. Còn về chất lượng phục vụ cũng không hề thua kém gì so với 2 phân khúc ở trên.


Có nhiều phương án lựa cho văn phòng cho thuê của quý khách.

- Tuy nhiên, cho dù bạn là khách hàng đang tìm kiếm văn phòng ở phân khúc nào đi nữa, thì chúng tối, những bạn chân thành, những nhân viên tận tụy, luôn sát cánh cùng quý khách trên mọi nẻo đường tìm kiếm văn phòng . Chúc quý khách mọi sự như ý, vạn sự cát tường.