Là một công ty bất động sản bậc nhất Việt Nam sở hữu hàng loạt những dự án bất động sản cao cấp, trong đa dạng năm gần đây Chung cư Tân Hoàng Minh Group không những chỉ phát triển mạnh ở thị trường trong nước mà luôn tìm kiếm cơ hội để quảng cáo hình ảnh nhãn hiệu trên thị trường quốc tế.
Sự kiện mới nhất bắt đầu cho năm 2016 của Tân Hoàng Minh Group chính là buổi hội thảo tại văn phòng Tân Hoàng Minh International tại Singapore diễn ra vào ngày 5,6/3/2016. Sự kiện này được tổ chức nhằm giới thiệu tới thị trường Singapore về triển vọng của thị trường Việt Nam 2016, tiềm năng đầu tư tại Hà Nội và cơ hội đầu bốn vào dự án D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Sau thời gian gây sốt thị trường có loại căn hộ đẳng cấp có phong cách tân cổ đại của Pháp, sáng 12/5/2016, Dự án Tân Hoàng Minh Group tiếp tục thú vị sự để ý mang việc ký kết, lên tiếng đại lý chính thức phân phối dự án Tân Hoàng Minh Quảng An tại tầng 17, tòa nhà 36 Hoàng Cầu, Hà Nội.
Sau lễ ký kết, hệ thống đại lý bao gồm Hệ thống khu chợ dự án Bất động sản STDA, Bắc Land, Big Five Land, Fland, Hoàng Gia Invest, Hoa Mỹ và Minh Đức chính thức trở thành các đơn vị phân phối dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An. Trong đó STDA là đại diện cho những sàn cung cấp dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An ký cam kết sở hữu chủ đầu tứ Tân Hoàng Minh chịu trách nhiệm: thống nhất phương thức bán hàng, đảm bảo hiệu quả bán hàng cho Chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng dịch vụ đối có người dùng, đồng thời bảo vệ quyền lợi cho các đơn vị cung cấp còn lại, tránh cạnh tranh không lành mạnh.
khác lạ, STDA sẽ đồng hành cùng chủ đầu tứ ở cả ba giai đoạn: trước bán hàng, bán hàng và sau bán hàng để nghiên cứu thị trường, bốn vấn và điều phối chiến lược bán hàng, chiến lược truyền thông, nhận phản hồi thông tin 2 chiều từ phía người dùng và trao tận tay khách hàng tâm huyết của chủ đầu tư thông qua các căn hộ đẳng cấp.
Rudolf Hever Alternaty (Vietnam)
Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của công ty Quản lý Alternaty (Vietnam).
Ông Rudolf Hever – Giám đốc điều hành của công ty Quản lý Alternaty (Vietnam), là thành viên Ban giám khảo giải thưởng Vietnam Property Award với 8 năm bí quyết sống và khiến cho việc tại Việt Nam sở hữu sự am hiểu về thị trường bất động sản và kinh tế Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò diễn thuyết trong buổi hội thảo. Được biêt, đại diện của hơn 200 nhà hàng địa ốc hàng đầu Singapore và các nhà đầu tứ sẽ được mời đến tham dự buổi hội thảo của Tập đoàn Dự án Tân Hoàng Minh để chọn kiếm cơ hội đầu tư.
Tại Singapore, việc sở hữu bất động sản tại Việt Nam đang biến thành 1 xu hướng được quan tâm. Theo bình chọn của CBRE Singapore, bây giờ giá bán bất động sản Việt Nam ở phân khúc trung cấp và cao cấp vẫn đang rẻ hơn rộng rãi so có Singapore. chi tiết, một căn biệt thự 300m tại Sentosa Singapore có giá khoảng từ 12,6 – 14 triệu USD, căn hộ ba phòng ngủ khoảng 500.000 – 840.000 USD.
Trong khi ấy tại Việt Nam giá biệt thự và căn hộ tương đương tại những dự án của những Tập đoàn bất động sản và Tân Hoàng Minh Group với giá rẻ hơn đông đảo. Ví dụ như dự án căn hộ cao cấp D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Dự án Tân Hoàng Minh mang chi phí khoảng 90 triệu đồng/m2, như vậy 1 căn hộ chỉ với giá từ khoảng 6 tỷ đồng.

với điểm ưu việt về giá và tiềm năng bùng nổ, số lượng những nhà đầu tứ Singapore thân mật khám phá thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam đã đẩy mạnh trong thời gian vừa rồi. Tuy nhiên, chỉ các dự án và chủ đầu tư với tên tuổi, đã được khẳng định trên thị trường thế hệ với cơ hội tại Singapore.Đó là lý vì những dự án của Tân Hoàng Minh Group nhận được sự ân cần đặc biệt của giới kinh doanh bất động sản Singapore khi họ biết Chung cư Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tứ của hàng loạt các dự án siêu sang và sở hữu các khu “đất vàng” tại thủ đô Hà Nội như D’. Palais de Louis, D’. San Raffles, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil…
Dự án D’. Le Roi Soleil sở hữu tổng thể tích sắp 10.000 m2 tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu vực bán đảo Quảng An (ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai) mang góc nhìn 3 mặt biển Tây, 1 mặt sông Hồng. với 498 căn hộ được xây đắp sang trọng, văn minh đi kèm những dịch vụ tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, được đặt tại khu vực môi trường sinh thái phải chăng nhất của thủ đô Hà Nội, dự án được người dùng và những nhà đầu bốn đánh giá tương đối cao. đặc biệt, mang chương trình cho thuê lại, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho các bạn, cộng thế mạnh về giá và lợi thế cạnh tranh, D’. Le Roi Soleil sẽ là mục tiêu của thị trường Singapore trong thời gian đến.
>>> Xem thêm: Tân hoàng minh trần duy hưng