Chung cư sun grand city là một dự án chung cư nhà ở đang được sự quan tâm của khách hàng và đang là dự án nhà ở hot nhất miền Trung. Rất nhiều khách hàng đã đặt mua căn hộ tại đât và đánh giá cao chất lượng của dự án. Không phải ngẫu nhiên mà dự án lại được đánh giá cao và gây được nhiều sự quan tâm như vậy. Chúng ta hãy cùng phân tích xem tại sao bạn nên chọn dự án chung cư Cửa Tiền Home.
Vị trí địa lý hoàn hảo
- Dự án gồm 2 tòa nhà chung cư cao 19 tầng tọa lạc ở phường Vinh Tân, trung tâm thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Ở 1 vị trí đẹp và thuận lợi, chung cư được thừa hưởng vẻ đẹp thơ mộng, sự thoáng mát và giao thông, kinh tế thuận lợi.
- Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, chung cư sở hữu những tuyến đường giao thông đẹp và hiện đại nhất ở đây, Chính vì vậy chung cư còn được gọi với cái tên Chung Cư Thành Phố Vinh.
- Bao quanh chung cư là các dịch vụ xã hội, kinh tế, hành chính, khu vui chơi giải trí (Công viên trung tâm), trường học (ĐH Vinh, trường tiểu học Cửa Nam, trường mầm non... ) có khoảng cách không quá 3km. Các bến xe, chợ, siêu thị, ga tàu hoả đều thuận tiện cho người dân.

Tiện ích khi ở tại chung cư thành phố Vinh
- Dự án chung cư thành phố Vinh được xây dựng trên quy mô lớn đầy đủ tiện ích và dịch vụ. Nơi đây không chỉ chú trọng đến môi trường sống trong lành, tự nhiên và thân thiện, chung cư còn sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích như Sân tenins, khu vui chơi, phòng khám bệnh, trung tâm mua sắm, khu spa, gym, aerobic, sân vận động được quy hoạch ngay cạnh chung cư.
Chúng ta có thể thấy rằng mọi thứ của một cuộc sống hiện đại đang ở ngay xung quanh chúng ta hàng ngày và chẳng cần đi đâu xa.
- Chung cư còn được chủ dự án quan tâm đến phong thủy khi ở giữa 2 tòa nhà có đài phun nước nhân tạo, biểu trưng cho sự luân chuyển năng lượng, nước biểu thị cho sự sống, sự thịnh vượng, giống như tiếp thêm năng lượng cho mọi thứ xung quanh. Hướng tòa nhà đặt theo hướng chính Nam nhận được vượng khí bát bạch.

Thiết kế và mặt bằng căn hộ
- Căn hộ Cửa Tiền Home được thiết kế gồm 3 loại căn hộ, đa dạng diện tích và hướng khác nhau mang loại sự thoáng mát, luồng gió và ánh sáng tự nhiên, đảm bảo không gian thoải mái nhất cho người ở.
- Căn hộ 1: Diện tích 50m2, diện tích thông thủy 49m2, 10 căn/ 1 tầng.
- Căn hộ 2: Hướng Đông và Tây, diện tích 60,8m2, diện tích thông thủy 58,2m2, 1 căn/tầng
- Căn hộ 3: Hướng Nam và Bắc 32,9 m2, diện tích thông thủy 31m2, 2 căn/ tầng
- Căn hộ 4: 40,7m2, diện tích thông thủy 38m2, 2 căn/ tầng
- Căn hộ 5: Hướng Nam, diện tích 58,6m2, diện tích thông thủy 57m2, 1 căn/ tầng
Chính sách bán hàng hấp dẫn
- Trả góp dài hạn không lãi suất
- Ngân hàng hỗ trợ vốn vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, trả góp trong vòng 15 năm.
- Chiết khấu ngay 5% khi kí kết hợp đồng.