Mon City là một Nhà cao tầng có địa điểm cực kỳ đắc địa tại khu vực Mỹ Đinh, Quần thể mong đợi sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, thích hợp với nhiều đối tượng người dân. Dự án bởi vì tổ chức tổ chức Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng làm chủ đầu tứ với tổng số vốn đầu bốn lên tới hơn 8000 tỷ đồng. tòa tháp được thành lập trên diện tích hơn 7HA với trên 2128 căn hộ có diện tích từ nhỏ tới phệ, cùng với đó là hơn 150 lô biệt thự và ngay sát. Trong tương lai, Mon City sẽ là điểm nhấn xây đắp trong khu vực Mỹ Đình.

Chung cư Chung cư Mon City Mỹ Đình gồm tổ hợp Khu nhà ở - Văn phòng - Dịch vụ hiện đại có toàn diện tích hơn 7 ha.với trên 2128 Tòa tháp có diện tích từ nhỏ tuổi đến to, cùng với đó là hơn 92 lô biệt thự và ngay bên.nhà cửa cao tầng được thành lập trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây cối và cơ sở hạ tầng đã chiếm đến hơn 13962m2. Diện tích của cơ sở giao thông lên đến 12418m2.........


TỔNG QUAN DỰ ÁN MON CITY


+ Tên Quần thể: Tổ hợp chung cư Chung cư Mon City Mỹ Đình

+ Chủ Đầu tứ: Công ty Công ty Cổ phần Đầu tứ Địa Ốc Hải Đăng

+ nhà cửa được thành lập trên diện tích hơn 7HA với trên 2128 Chung cư có diện tích từ nhỏ tuổi tới béo, cùng với đó là hơn 92 lô biệt thự và liền kề.

+ nhà cửa cao tầng được xây dựng trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây cỏ và cơ sở hạ tầng đã chiếm tới hơn 13962m2.

+ Diện tích dành cho cơ sở giao thông lên tới 12418m2.

+ Tổng số Khu đô thị Nhà cao tầng: 2128 căn

+ Gồm 150 lô biệt thự và cạnh bên

+ Thời gian dự định dứt: Quý 2 Năm 2017

+ Công trình cao tầng được thành lập trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây trồng và cơ sở hạ tầng đã chiếm tới hơn 13962m2.

+ Diện tích dành cho cơ sở giao thông lên tới 12418m2....VỊ TRÍ CHUNG CƯ MON CITY


Nằm ở một địa điểm đắc địa với hệ thống hạ tầng cây trồng, khuôn viên bao quanh đẹp, khi nhắc tới những lợi ích liên hiệp của Mon City , quý cư dân ắt hẳn sẽ rất hài lòng.

+ xung quanh khu Mỹ Đình có rất nhiều khu vườn hoa, cây cỏ, kế bên Tòa tháp cũng có một công viên cây xanh, và tương lai, khu đại dương Tùng Mậu sẽ có thêm một công viên phệ với tổng diện tích hơn 20 ha, có Hồ điều hòa.

+ Nằm không quá gần đường Hồ Tùng Mậu nên dự án sẽ không bụi và ồn ào, nhưng từ Tòa tháp, dân cư có thể dễ dãi đi qua những con đường như Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, đại dương Tùng Mậu. Và tương lai, sẽ có thêm con đường Trần Hữu Dực nối từ Mỹ Đình sang khu biệt thự Xuân Phương.

+ Rất gần những lớp ĐH số một tại Từ Liêm, Cầu Giấy, những trường tiểu học, trung học cũng rất gần.

+ Rất gần khu đoàn kết thể thao Mỹ Đình, bệnh viện 19-8, bến xe Mỹ Đình, đường tàu cao tốc trên cao chỗ Hồ Tùng Mậu.....=> Bạn có biết : Giới thiệu chung cư Thanh Xuân


TIỆN ÍCH DỰ ÁN HD MON CITY


Tổ hợp căn hộ Hải Đăng với nhiều lợi ích, khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực, bể bơi, khu phố đi bộ, nhà hàng, phòng tập gym. Thành phố giao UBND quận Cầu Giấy và UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp chặt chẽ với nhà đầu tư trong quá trình thực hiện Chung cư cam kết khớp nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật khu vực; Đồng thời, tổ chức giám sát việc đầu bốn xây dựng và triển khai kiến tạo công trình theo đúng nội dung đã được UBND thị trấn chấp thuận về Dự án Hải Đăng City.

Quần thể Mon Citychiếm hữu nhiều điều kiện lý tưởng, được thừa hường nhiều tiền ích vùng lân cận, mang đến nhiều giá trị ở đẳng cấp cho người mua nhà tại dự án, Cạnh lập tức Siêu dự án Quần thể Chung cư Mon City Mỹ Đình là những phức hợp văn phòng, tòa cao ốc, khu biệt thự, cạnh bên nhà mặt phố của các Quần thể mập đã đi vào hoạt động được nhiều năm, mang lại cho Khu đô thị những giá trị không thể so sánh được. Ngoài các yếu tố về kết hợp lợi ích vùng mà chúng ta không thể không nhắc đến thì chủ đầu bốn Nhà cao tầng chung cư Chung cư Mon City còn trang bị riêng cho khu dự án những khu chợ, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất Thủ Đô.....=> Bạn có biết : Thông tin thế giới căn hộ việt nam Thanh Xuân


THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ MON CITY


Chung cư Mon City có nhiều loại diện tích khác biệt, từ nhì đến ba phòng ngủ. mỗi chi tiết xây cất dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, nắm bắt xu thế, yêu cầu lựa chọn Căn hộ bây chừ, nhắm tạo môi trường dễ chịu, thư giãn nhất cho đời sống của tổng thể dân cư.

Sự tinh tế trong kiến tạo đã tối ưu hóa diện tích dùng, mang ánh nắng và không khí tự nhiên cho mọi thứ những phòng ngủ. Đây là điểm ưu việt nhưng rất ít khu Tòa nhà tại Việt Nam có được.

Khu đô thị HD Mon City (Hải Đăng City) với quy mô lên tới 6,7 ha với tổng số vốn đầu tứ lên tới hơn 5000 tỷ nằm trên địa điểm đắc địa 3 mặt giáp với đường Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, Lê Đức Thọ. HD Mon City là một trong các Tòa tháp trọng điểm của năm 2015 khi được Chủ đầu tư quan trọng thành lập thành một Tổ hợp chung cư khép bí mật kiểu mẫu.

Căn hộ được chia làm 4 khu gồm có:

– Tòa CT1 có 2 Block cao 30 tầng – Click xem hình ảnh Tòa CT1 chung cư Chung cư Mon City

– Tòa CT2 có 4 Block cao 27, 33, 39, 45 tầng – Click xem hình ảnh Tòa CT2 Tòa nhà Chung cư Mon City Mỹ Đình

– cạnh bên, biệt thự gồm có 147 lô – Click xem hình ảnh ngay sát Chung cư Mon City

– Khu lớp học quốc tế Nhật Bản.....


GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ HD MON CITY


- Giá phân phối: dự định giá độc quyền bán Tổ hợp căn hộ Chung cư Mon City Mỹ Đình 27 - 30tr/m2 (VAT + Full Nội thất hiện đại)

- Tiến độ đóng tiền khi mua Quần thể Mon City:

+ Đợt 1: Khách hàng nộp tiền 30% ý nghĩa Tổ hợp chung cư khi khởi đầu ký hợp đồng mua bán

+ Đợt 2: Khách hàng đóng tiền 15% ý nghĩa Chung cư khi thành lập tầng 5

+ Đợt 3: cư dân nộp tiền 15% giá trị căn hộ khi xây dựng tầng 15

+ Đợt 4: cư dân nộp tiền 10% ý nghĩa Tòa nhà khi thành lập tầng 25

+ Đợt 5: Khách hàng thanh toán 25% giá trị Khu đô thị khi bàn giao nhà và trao chìa khóa

+ Đợt 6: cư dân nộp tiền 5% ý nghĩa Nhà cao tầng khi bàn giao sổ hồng....=> Hãy chú ý : Giới thiệu thế giới dự án hà nội Thanh Xuân


TIẾN ĐỘ CHUNG CƯ MON CITY


Hiện tại Tòa nhà đã khởi công và tiến hành quây ngăn để xây dựng. Tòa tháp Hải Đăng dự kiến sẽ bàn giao vào quý II năm 2017

toàn thể phần cọc đã được ép, và tòa tháp thành lập Khu đô thị HD MON sẽ thiết kế theo phương pháp tiên tiến nhất hiện tại (top-down) là công nghệ xây cất phần ngầm của nhà cửa nhà, theo nguyên lý từ trên xuống, khác với nguyên lý truyền thống: xây đắp từ dưới lên.

Trong công nghệ thi công Top-down người ta có thể đồng thời vừa xây cất những tầng ngầm (bên dưới cốt ± 0,00 (cốt ± 0,00 tức là cao độ mặt nền hoàn thiện của tầng trệt công trình nhà, đọc là cốt không)) và móng của công trình, vừa xây đắp một số hữu hạn những tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cốt không (trên mặt đất).....


TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Mon City , Mon City , Chung cư Mon City Mỹ Đình , Chung cư HD Mon City , Chung cư Hải Đăng City , ...