Tập đoàn Dự án Tân Hoàng Minh vừa lên tiếng chương trình hợp tác mang Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) đối mang Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An.
Theo đó, để có căn hộ tại Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An, người dùng chỉ cần sẵn sàng 30% tiền giá trị căn hộ để nộp vào tài khoản ký quỹ tại SHB. 65% còn lại sẽ được SHB cho vay.

Chủ đầu tư Dự án Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ đa số lãi suất cho những người dùng cho đến lúc bàn giao căn hộ. SHB cũng cam kết tài trợ vốn cho đa số dự án.
D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc tại vị trí đắc địa hàng đầu của quận Tây biển, 3 mặt hướng biển Tây, một mặt hướng sông Hồng. Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An được thiết kế trên khu đất rộng gần 10.000 m2, gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, 1 cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 6 tầng hầm. các căn hộ mang dung tích từ 80 – 330m2 và 8 căn hộ penthouse, mỗi căn rộng 330 m2, sở hữu sân vườn riêng…
Tại D’. Le Roi Soleil – Quảng An, cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn quản lý hàng đầu của Singapore. Đây là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán với sổ đỏ vĩnh viễn.
Á hậu Dương Tú Anh đã chiếm trọn tình cảm của các các bạn có mặt tại buổi Lễ tri ân các bạn và thông báo hợp tác SHB – Tân Hoàng Minh đối có dự án chung cư quảng an tây hồ – Quảng An, diễn ra ngày 10/10/2015, tại Sàn THM, 36 Hoàng Cầu, Hà Nội.
Như thường lệ, Tú Anh luôn xuất hiện mang một phong thái quyền quý, phong cách cộng sự thân mật vốn mang của một Á hậu. đông đảo người mua mang mặt tại sự kiện đã biểu lộ sự ái mộ đối có nhan sắc xinh đẹp và kĩ năng của Á hậu.
Chia sẻ cảm xúc của mình, Á hậu Tú Anh tâm sự: “Tú Anh thực sự tuyệt hảo sở hữu các dự án nhưng mà Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã và đang thực hiện, đặc trưng là D’. Le Roi Soleil – Quảng An, một tòa tháp tuyệt phẩm thiết kế Pháp bên hồ Tây. có ba mặt đại dương Tây, 1 mặt hướng sông Hồng, cộng các tiện ích dịch vụ 5 sao tuyệt vời, Tú Anh tin chắc cư dân sẽ được thụ hưởng cuộc sống viên mãn nhất. Điều khiến Tú Anh bất ngờ nữa chính là sự giỏi trong bán hàng và những ưu đãi nhưng mà chủ đầu tứ Tân Hoàng Minh dành cho khách hàng”.
Tại buổi Lễ tri ân khách hàng và thông báo hợp tác SHB – Tân Hoàng Minh đối sở hữu dự án D’.Le Roi Soleil – Quảng An, doanh nghiệp Tân Hoàng Minh đã dành tặng cho chủ nhân các căn hộ tại dự án Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An rất nhiều những phần quà ý nghĩa.

Cũng tại sự kiện, chương trình hợp tác giữa Chủ đầu tư Dự án Tân Hoàng Minh và SHB trong việc hỗ trợ người dùng vay vốn sắm vật phẩm dự án Chung cư D’.Le Roi Soleil – Quảng An cũng chính thức được báo cáo. Theo ấy, để mang căn hộ tại Chung cư D’.Le Roi Soleil, các bạn chỉ buộc phải sẵn sàng 30% tiền giá trị căn hộ để nộp vào tài khoản ký quỹ tại Ngân hàng SHB. 65% còn lại sẽ được Ngân hàng SHB cho vay. Chủ đầu tư Chung cư Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ mọi lãi suất cho những các bạn cho tới lúc bàn giao căn hộ. Ngân hàng SHB cũng cam kết tài trợ vốn cho toàn bộ dự án. Việc tham gia chương trình vay vốn Ngân hàng SHB của người dùng sẽ mang đến cho Chủ đầu tứ nguồn tài chính ổn định và đảm bảo quyền lợi cho đa số khách hàng sắm căn hộ về tiến độ và chất lượng của dự án.