Các trục đường chính hướng tâm được đầu tư như Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài hay Quốc lộ 32, vành đai 3 cùng với rất nhiều tuyến đường, công trình giao thông khác ở khu vực đi vào hoàn thiện, đã tạo nên can ho gia re một “làn sóng” phát triển hạ tầng ở khu vực này, là cú hích cho những mảnh đất màu mỡ phía Tây Hà Nội trở thành tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp.


Liên quan đến số tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Chính sách xã hội bằng mức trả nợ hàng tháng của người vay vốn, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM cho rằng: Số tiền này là quá cao so với khả năng tài chính của người thu nhập thấp. Theo quy định mới của Ngân hàng Chính sách xã hội, anh Hùng còn phải trả thêm 5 triệu đồng/tháng vào sổ tiết kiệm trong vòng 12 tháng. “Với thu nhập của chúng tôi, không lấy đâu ra tiền để gửi tiết kiệm.

Các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm tại phía Tây Hà Nội đã và đang giải quyết được vấn đề kết nối với trung tâm và liên vùng, tạo động lực thúc đẩy thị trường BĐS tăng nhiệt. Các chuyên gia nhận định, với những lợi thế vốn có, BĐS phía Tây sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong năm 2016. Trong những năm tới, khu vực này sẽ là nơi an cư lý tưởng cho nhiều người dân Thủ đô, đặc biệt là những khách hàng thành đạt, ưa thích cuộc sống can ho diamond city quan 7 “xanh”, hiện đại, năng động và tiện nghi.

Với sự thay đổi mạnh mẽ của hệ thống giao thông, trong vài năm qua, phía Tây Hà Nội đã trở thành tâm điểm của giới đầu tư bất động sản (BĐS). Theo các chuyên gia, phía Tây là “điểm nóng” bởi khu vực này có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng đầu tư mở rộng và hiện đại. Đây cũng là khu vực có kết quả bán hàng được ghi nhận tốt nhất thị trường trong thời gian qua.

Thực tế cho thấy, sự thay đổi mạnh mẽ trong làn sóng đầu tư mới, khi nhiều “ông lớn” địa ốc đang dồn lực về phía Tây. Những tiêu chuẩn sống cao cấp cũng đang được định vị tại đây. Đặc biệt, tại khu vực được coi là “trung tâm mới” - đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài cũng đang chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ với hàng loạt dat nen bella vista dự án khủng như: Park City, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, Khu đô thị Dương Nội,…