Căn hộ Water Bay Novaland Quận 2 - “ Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng vững bền cho mình và đất nước “
  • Tổng Quy Mô Dự Án: 300.000m²
  • Loại Hình Phát Triển: Căn Hộ, Officetel, Retail, Shophouse…
  • Tiện Ích Đỉnh Cao: Hồ Bơi Tràn, Khu Vui Chơi trẻ thơ, GYMS, Coffe Sang Trọng, Sảnh Lounge, Công Viên Toàn Khu, Khu Thương Mại….


Tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án Căn Hộ Water Bay là không phải bàn cãi. Với quy hoạch đô thị đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Quận 2 như bệ phóng đưa thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn. Tập đoàn Novaland đã nắm bắt được điều đó và đã khai triển những dự án mang tính chiến lược ở Quận 2 như: Lexington, Tropic Garden, The Sun Avenue, Lakeview City… và đã được sự quan tâm mạnh mẽ của quý khách hàng khi tìm đến chọn nơi an cư và đầu tư lý tưởng.

Nằm liền kề khu đô thị An Phú – An Khánh, tiếp giáp Xa Lộ Hà Nội, Dự Án Căn Hộ Water Bay sở hữu vị trí vàng khi liên kết được đến Khu trọng tâm Quận 1 – Quận 3 chỉ 5’ đi xe và chuyển di đến các tiện ích ngoại khu cao cấp như Vincom Mega Mall, Metro, Lotte, Big C, Sân Golf Country Club & Residence… chỉ 15’ .

Với mục tiêu hướng đến một nơi sống chất lượng, văn minh. Novaland đã thiết kế mảng xanh phủ toàn Dự Án Căn Hộ Water Bay cùng những tiện ích đi kèm cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến một nguồn cung mới cho thị trường Bất Động Sản Quận 2. Với mức giá mặt bằng đại lộ Mai Chí Thọ vào khoản 38tr/m², Dự Án Căn Hộ Water Bay Novaland Quận 2 được xem là sự tuyển lựa tốt nhất trong cùng phân khúc căn hộ cao cấp.