Dự án Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy của chủ đầu tư Hacinco sẽ làm thỏa mãn giấc mơ mua nhà của bạn. Bạn còn suy nghĩ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để bạn có được những thông tin đúng đắn nhất về Chung cư...I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

+ Chủ đầu tứ dự án: Công ty ĐTXD số 2 Hà Nội (Hacinco).

+ Tên của Tòa tháp: Tòa tháp ĐTXD nhà sống và TTTM Hà Nội CenterPoint

+ Tên thương mại của Tổ hợp căn hộ: Tòa tháp Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.

+ địa điểm của Chung cư: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc khu đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Thủ Đô.

+ Đơn vị kiến tạo Nhà cao tầng: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.

+ Đơn vị bốn vấn giám sát Siêu dự án: Công ty bốn vấn và đầu bốn CP Texo .

+ Đơn vị xây đắp Nhà cao tầng: Công ty CP TV ĐTXD phát triển thị trấn Thủ Đô và Cty Liên Danh SunJin VN.

+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.

+ Tổng diện tích xây dựng: 2.686m2.

+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.

+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.

+ Quy mô: Tòa nhà Hà Nội CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.

+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.

+ Với khối đế cao 07 tầng.

+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)

+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.

+ Tổng số Tổ hợp căn hộ tung ra thị trường: 360 Siêu dự án.

+ Tổng số Tổ hợp chung cư/sàn là 20 căn/sàn.

+ Mật độ xây dưng của Tòa nhà: 26,8%.

+ Hệ số dùng đất Căn hộ: 4,7 lần.

+ Nhà cao tầng khởi công: tháng 6/2015.

+ Dự kiến dứt: Qúy II/2017.

+ chế độ chiếm hữu Khu đô thị: Vĩnh viễn.=> Bạn có biết : Giới thiệu tin tức bất động sản Hà Nội


II. VỊ TRÍ DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

Căn hộ Chung cư Hà Nội CenterPoint nằm ở tại địa điểm đẹp vấp ngã bốn đường Lê Văn Lương và phô Hoàng Đạo Thuý qua Tổ hợp căn hộ Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại thế hệ của thủ đô Hà Nội. dự án Ha Noi Center Point sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và Dự án.+ Nằm tại dãy phố Huyết mạch nơi tiếp liền quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

+ Gần các trường nổi tiếng như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Thủ Đô Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.

+ Căn hộ Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được ví như ngôi sao sáng của Dự án Trung Hòa Nhân Chính với trọn vẹn các dịch vụ lợi ích khu vực.=> Xem chi tiết : Tin tức tin tức bất động sản Thanh XuânIII. TIỆN ÍCH CAO CẤP DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

Hà Nội CenterPoint đang là điểm sáng nhất của dòng Siêu dự án cao cấp với toàn diện tiện sang trọng và phong cách – phục vụ mọi thứ những khách hàng khó tính nhất. do tới với Nhà cao tầng Ha noi Center Point, Quý khách không chỉ đến với 1 vị trí ” Vàng ” tại khu vực bởi vì địa điểm góc 2 con đường béo nhất của Thủ Đô đó là Lê văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, nhưng quý khách còn tới 1 điểm ” tiến thưởng ” về dịch vụ tiện lợi đẳng cấp nhất khu vực so với các Tòa nhà Tòa nhà liền kế hay nằm trong khu vực hiện nay.

+ Nhà cao tầng với nhiều tiện lợi của một Tổ hợp căn hộ đẳng cấp như Trung tâm TM với các của hàng, quán ẩm thực, khu trung tâm thương mại giải trí.


+ Hệ thống chuyên chở với bằng thang máy với tốc độ cao 4m/s bao gồm nhì thang máy cho 5 Dự án mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Khu đô thị mỗi tầng.

+ Tòa tháp với đội ngũ bảo vệ và quản lý Tổ hợp căn hộ với trình độ quản lý chuyên nghiệp, được quản lý bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và báo khói tự động, thiết bị phòng chống sấm sét bảo vệ cho toàn thể hệ thống truyền thông và công nghệ của tòa nhà, cửa chính tòa nhà chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra trường hợp mất điện, hệ thống an ninh tự động và các lợi ích thiết yếu của Quần thể sẽ được vận hành để có thể hoạt động luôn ngay.=> Xem thêm : Tin tức chung cư Việt NamIV. MẶT BẰNG CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Căn hộ Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm được các kiến trúc sư chăm chút kiến tạo từng cụ thể nhỏ dại lẻ nhất để tạo lên 1 item toàn vẹn hiện đại và mới mẻ bậc nhất Thủ Đô.

+ Dự án cao 33 tầng chia làm 2 đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 Chung cư có diện tích tương đối có lí từ 46m2 - 90m2. V

+ Với 03 tầng để xe tương đương với mỗi Chung cư sẽ được 1,5 xuất để ô tô và 2 xuất để xe máy sẽ đáp ứng được vừa đủ nhu cầu để phương tiện đi lại của dân chúng.

+ Các Nhà cao tầng được thiết kế khép kín đáo hòa bình, không gian mở tạo lên sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên đất trời và nhân loại cảnh vật bao quanh. Các vật liệu xây dựng và các trang trang bị thiết yếu trong Dự án đều là trang thiết bị của các hãng cao cấp.

+ Các loại diện tích căn hộ Siêu dự án Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy

+ Căn 01 phòng ngủ: 46,2m2....

+ Căn 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2

+ Căn 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.