Với thiết kế trên ý tưởng về một khu thành thị sinh thái, chung cư sun grand city 69b thụy khuê được thiết kế với 8 tòa nhà chia theo 2 khu đất TM1 và TM2. Nằm trên khu đất TM1 gồm các tòa nhà 35 tầng của căn hộ chung cư, tòa nhà A6 là tòa nhà có tọa độ tuyệt đẹp đối với những người có nhu cầu muốn sống trong một không gian cực thoáng, có ban công hướng ra hồ điều hòa. Thiết kế Bản đồ tòa nhà A6 như sau.

Từ tầng 3 - 32 có 12 căn/ sàn, tầng 32 - 35 gồm 10 căn/sàn và có 5 thang máy cao cấp.

Căn A1, A2 có diện tích 74,1 m2 với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh, mỗi căn đều có 2 ban công ở 2 hướng cạnh nhau bảo đảm ánh sáng và không khí cho phòng ngủ, phòng bếp và phòng khách.

Căn B1, B2 với diện tích 89,6m2 gồm 3 phòng ngủ và 2 phòng thủ sinh.

Căn B3, B4 cùng diện tích 83,7m2 với 3 phòng ngủ, 2 phòng ngự sinh, ban công được thiết kế hướng chéo nhau đều đặt cạnh 1 phòng ngủ và phòng bếp, đảm bảo cho không khí lưu thông trong cả căn nhà được tốt giống như thiết kế bên dự án chung cư b1.4 hh01 thanh hà

Căn B5, B6 diện tích thông thủy 85,1m2 gồm 3 phòng 3 ngủ, phòng khách đặt chínhd iện với ở giữa của cả căn phòng , cho người ở một không gian tuyệt vời với góc nhìn từ ban công. 2 dự án chung cư đều gồm 1 vệ sinh riêng và 1 vệ sinh chung, 1 ban công nhỏ đặt cạnh phòng bếp.

Căn C1, C2 với diện tích lớn nhất là 114m2, được thiết kế đương đại nhằm tận dụng diện tích thông thủy với 3 phòng ngủ, phòng khách và 3 phòng ngự sinh, mang tới cho người ở sự tiện ích nhất. Ngoài ra, phòng bếp còn được thiết kế với diện tích thông thủy rộng rãi hơn so với các căn khác, đảm bảo sự hoàn hảo cho công việc nấu nướng.

Tòa nhà có thiết kế chung đồng thời các tòa nhà khác trên khu đất TM1, người mua sẽ được đảm bảo sự đa dạng về thiết kế Bản đồ cho mục đích sử dụng khi tuyển lựa mua chung cư tại tòa nhà A6 căn hộ chung cư An Bình City.Năm sát cạnh là dự án chung cư cửa tiền home Một điều đáng để quan tâm và lưu ý đến tòa A6 của chung cư đó là vị trí hàng đầu so với các tòa nhà khác. Tòa nhà có mặt hướng ra hồ điều hòa nên người mua tuyển lựa mua căn hộ tại đây sẽ có không gian sống cực kì thoáng mát và thiên nhiên.

Căn hộ được đặt tên là chung cư An Bình nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống yên bình, an cư lạc nghiệp, chính vì thế, vấn đề an ninh hay các tiện ích, dịch vụ tại các tòa nhà cũng được bảo đảm. Hệ thống an ninh tiên tiến, phục vụ 24/24, hệ thống camera giám sát và hệ thống thang máy cao cấp tốc độ cao, cư dân sẽ trải nghiệm cuộc sống khôn xiết đương đại tại tòa nhà A7 cũng như dự án chung cư tại dự án chung cư An Bình City. Không thể thiếu được cùng với đó là hệ thống trường, khu mua sắm, vui chơi, phòng gym, spa, khu coi ngó sức khỏe đầy tiện ích. hầu hết sẽ khiến chúng ta cảm nhận rằng đây là một thành phố thu nhỏ.

dự án căn hộ vẫn đang trong quá trình gấp rút hoàn tất, dự kiến sẽ hoàn tất giao nhà vào quý IV năm 2017 với giá bán khoảng 28 triệu/m2. Khi đi vào hoạt động, tòa nhà sẽ cung cấp số dự án lên đến 384 căn.