Khu đô thị Hà Nội Center Point – là nhà ở cao tầng liên hiệp Văn Phòng cho thuê do chủ đầu tư: Công ty đầu tư thành lập số 2 Hà Nội làm chủ đầu tư đang được triển khai xây cất và xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – vị trí vàng tại ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Tổ hợp căn hộ Trung Hoà – Nhân Chính.I. TỔNG QUAN DỰ ÁN HA NOI CENTERPOINT


+ Chủ đầu tư Chung cư: Công ty ĐTXD số 2 Hà Nội (Hacinco).
+ Tên của Căn hộ: Tổ hợp căn hộ ĐTXD nhà ở và TTTM Hà Nội CenterPoint.
+ Tên thương mại của Căn hộ: Tổ hợp căn hộ Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.
+ địa điểm của Khu đô thị: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
+ Đơn vị xây dựng Chung cư: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.
+ Đơn vị tư vấn giám sát dự án: Công ty Tư vấn và đầu tư CP Texo .
+ Đơn vị thi công Tổ hợp căn hộ: Công ty CP TV ĐTXD phát hành đô thị Hà Nội và Cty Liên Danh SunJin VN.
+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.
+ Tổng diện tích xây dựng: 2.686m2.
+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.
+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.
+ Quy mô: Tổ hợp căn hộ Hà Nội CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.
+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.
+ Với khối đế cao 07 tầng.
+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)
+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.
+ Tổng số căn hộ tung ra thị trường: 360 căn hộ.
+ Tổng số Dự án/sàn là 20 căn/sàn.
+ Mật độ xây dưng của Căn hộ: 26,8%.
+ Hệ số dùng đất Khu đô thị: 4,7 lần.
+ Căn hộ khởi công: tháng 6/2015.
+ Dự kiến dứt: Qúy II/2017.
+ Hình thức chiếm hữu Khu đô thị: lâu dài.!!! Tin quan trọng : Giới thiệu tin tức dự án bất động sản Việt NamII. VỊ TRÍ DỰ ÁN HA NOI CENTERPOINT


Chung cư Hà Nội CenterPoint tọa lạc tại vị trí đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Chung cư Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại mới của thủ đô Hà Nội. Căn hộ Hà Nội Center Point sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và Chung cư.

Nằm tại tuyến đường Huyết mạch nơi thông suốt quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

Gần các trường nổi tiếng như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Hà Nội Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.=> HOT NEWS : Tin tức dự án chung cư mới Hà NộiIII. TIỆN ÍCH DỰ ÁN HA NOI CENTERPOINT


- Khu vực căn hộ cao cấp
Dự án Ha Noi Center Point Lê Văn Lương là một tổ hợp cao ốc 33 tầng với tổng diện tích mặt bằng là 9.984 m2.Tất cả các Dự án tại Dự án Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương đều được kiến thiết khép kín, không gian mở tạo nên sự thoáng đãng cho mỗi căn phòng. Các vật liệu thành lập và trang vũ trang thiết yếu trong Tổ hợp căn hộ là những trang vũ trang và vật liệu cao cấp. Đường truyền internet, cáp truyền hình, máy tính bảng, đường ống dẫn khí đốt… đi ngầm tới từng Dự án tăng hiệu quả dùng và tính tiện dụng cho không gian sàn.

Hệ thống thang máy vận tốc cao 4m/s bao gồm hai thang máy cho 5 Chung cư mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Chung cư mỗi tầng tại Chung cư Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương.

Chung cư Ha Noi Center Point Lê Văn Lương mang đến cho Dự án của bạn một dịch vụ an toàn ở mức cao nhất với đội ngũ bảo vệ 24/24 với trình độ quản lý chuyên nghiệp bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, thiết bị phòng chống sét bảo vệ cho cả hệ thống truyền thông và máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện dự phòng: trong trường hợp mất điện, hệ thống an toàn và các tiện ích thiết yếu có thể hoạt động ngay lập tức

- Khu vực trung tâm thương mại và văn phòng

Cao ốc văn phòng cho thuê Ha Noi Center Point Lê Văn Lương được kiến tạo để phục vụ những tiêu chuẩn cao nhất của những doanh nghiệp hàng đầu nhân loại:
+ Tầng hầm đỗ xe với sức chứa hơn 500 chỗ
+ 100% điện dự phòng.
+ Dịch vụ tiện ích trong toà nhà: các dịch vụ ngân hàng, mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống…
+ Hệ thống bảo vệ 24/24 với trình độ quản lý chuyên nghiệp bằng hệ thống camera.
+ Hệ thống điều hoà, thang máy tiêu chuẩn Quốc tế.
+ Internet băng thông rộng, truy cập tân tiến.
+ Hệ thống báo cháy tự động cùng một hệ thống chữa cháy tự động văn minh.*** Click vào đây : Thông tin dự án chung cư hà nội mới Thanh XuânIV. MẶT BẰNG DỰ ÁN HA NOI CENTERPOINT


Tổ hợp căn hộ Hà Nội Centerpoint được thiết kế với 31 tầng và sẽ cung ứng 500 Chung cư với nhiều loại diện tích từ 46m2 đến 90m2 với các Chung cư từ 1 đến 3 phòng ngủ.
Khu đô thị có tầng hầm để xe rộng rãi với sức chứa hơn 500 chỗ, tầng một là Trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cho một Khu đô thị hiện đại.