Không chỉ được xây dựng trên mảnh đất linh thiêng vượng phong thủy hàng đầu Thủ đô, chung cư quảng an tây hồ còn được chứng minh “đáng để sống” mang sự trau chuốt tỉ mỉ đến hoàn hảo của Chủ đầu tứ uy tín Dự án Tân Hoàng Minh.
Dự án được khởi công và nhận đăng ký căn hộ từ ngày 4/7/2015. Chủ đầu bốn sẽ dành phổ biến khuyến mãi lôi cuốn cho các chủ nhân đầu tiên nhận đăng ký căn hộ dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An.

Tân Hoàng Minh có địa điểm đắc địa bên Bán đảo Quảng An trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba do và bên đại dương Tây thơ mộng đã khiến bắt buộc nét đẹp siêu tinh tế, vô cùng riêng của dự án.
Dự án được tọa lạc trên mảnh đất Quảng An – nơi có đậm các dấu tích văn hóa, các di tích lịch sử, tâm linh từ ngàn đời nay.
bao quanh dự án là các di tích tâm linh như phủ Tây đại dương, đền Kim Liên, chùa quảng cáo, đền Trần Quốc, đền Quán Thánh…
Đây là khu vực cộng đồng người nước không tính, nhóm VIP, đại sứ, tổ chức quốc tế cao cấp mua khiến cho chốn an cư.
B. Giao thông thuận tiện:
Chỉ mất ít phút để chuyển động đến những điểm trọng yếu của thủ đô Hà Nội như Lăng Bác, biển Gươm, các điểm vui chơi giải trí, các khu hành chính, các bệnh viện, trường học.
tiện lợi kết nối sở hữu tuyến đường lưu thông ra sân bay quốc tế Nội Bài.
thi công đẳng cấp Tân cổ xưa tuyệt hảo
D.’ Le Roi Soleil – Quảng An là dự án được mô phỏng theo biểu tượng rực rỡ của Ông Vua mặt trời – Vua Louis trang bị XIV của Pháp. Dự án được đánh giá là 1 tòa tháp quyền quý, đẳng cấp vượt thời gian và chỉ dành riêng cho chủ nhân xứng tầm.
Lĩnh hội mức giá trị kim cương từ mảnh đất Văn hiến
Đất đại dương Tây được biết tới là một địa danh Văn hiến với phổ biến truyền thuyết huyền bí. Thế đất đẹp, linh khí ngàn năm hội tụ, thật sự lý tưởng để an cư lạc nghiệp.

Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An
Người dân Hà Nội quan niệm hồ Tây là nơi tụ khí và cho rằng sự phong phú, hạnh phúc sẽ “đâm chồi, nảy lộc” trên mạnh đất mang phong thủy thấp . Đây là mảnh đất quy tụ nhiềm điểm hẹn danh thắng, tâm linh mập như Phủ Tây biển, Chùa Trấn Quốc, Đền Quán Thánh, Chùa Võng Thị…

View more random threads: