Tọa lạc trong chuỗi những dự án “Kiệt tác vượt thời gian” của Tân Hoàng Minh Group, D’. Le Roi Soleil – Quảng An mang đẳng cấp kiến trúc tân cổ điển, kết hợp hài hòa giữa sự tiện ích, sang trọng và văn minh hòa quyện với biểu tượng xa hoa quyền quý của Vua Mặt Trời Louis XIV. Dự án D’. Le Roi Soleil được xem như một tuyệt tác kiến trúc độc nhất bên Hồ Tây với tất cả sự ưu việt chưa từng có về địa điểm, đẳng cấp kiến trúc, lợi ích và quyền sở hữu lâu dài.

Ngày 4/7, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức khởi công D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An tại số 2 Đặng Thai Mai, Hà Nội sau gần 7 năm được cấp phép. Quy mô dự án chung cư quảng an tây hồ gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc tiện ích cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 6 tầng hầm. nhà cửa được thiết kế trên khu đất gần 10.000m2. Phát biểu trong buổi khởi công, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh cam kết chủ đầu tư sẽ lựa chọn những nguyên lý thi công tiên tiến và văn minh để đảm bảo chất lượng kiến tạo nhà cửa và sẽ xong và bàn giao căn hộ đúng tiến độ vào cuối năm 2017.Bên cạnh D’. Le Roi Soleil – Quảng An, Hiện doanh nghiệp này cũng chiếm hữu loạt dự án khác có địa điểm tốt tại Hà Nội, Tp.HCM như D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil – Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng,…

Trong ngày khởi công D’. Le Roi Soleil – Quảng An, Tân Hoàng Minh cũng tiến hành nhận đăng ký mua căn hộ của khách hàng, với giá bán dự kiến từ 70 triệu đồng/m2. khác lạ những khách hàng tới tham dự buổi lễ còn được Chủ đầu tư dành tặng nhiều ưu đãi lôi cuốn.

KHỞI CÔNG kiến tạo SIÊU DỰ ÁN D’.LE ROI SOLEIL – TÂN HOÀNG MINH QUẢNG ANTin tức July 7, 2015
Nằm trong chuỗi những dự án “Kiệt tác vượt thời gian” của Tân Hoàng Minh Group, D’. Le Roi Soleil – Quảng An mang đẳng cấp kiến trúc tân cổ xưa, đoàn kết hài hòa giữa sự lợi ích, sang trọng và văn minh hòa quyện với biểu tượng xa hoa sanh trọng của Vua Mặt Trời Louis XIV. Dự án D’. Le Roi Soleil được xem như một tuyệt tác kiến trúc độc nhất bên Hồ Tây với tất cả sự ưu việt chưa từng có về vị trí, đẳng cấp kiến trúc, lợi ích và quyền chiếm hữu lâu dài.

khởi công dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An

Ngày 4/7, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trình làng khởi công D’. Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An tại số 2 Đặng Thai Mai, Hà Nội sau gần 7 năm được cấp phép. Quy mô dự án chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An gồm 2 cao ốc với 498 căn hộ, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một tâm điểm thương mại và 6 tầng hầm. công trình được kiến tạo trên khu đất gần 10.000m2. Phát biểu trong buổi khởi công, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh cam kết chủ đầu tư sẽ lựa chọn những phương pháp thiết kế tiên tiến và văn minh để đảm bảo chất lượng kiến tạo công trình và sẽ xong và bàn giao căn hộ đúng tiến độ vào cuối năm 2017.

Xem thêm thông tin dự án: Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng , Biệt thự gamuda

khởi công dự án 1

Bên cạnh D’. Le Roi Soleil – Quảng An, Hiện doanh nghiệp này cũng chiếm hữu loạt dự án khác có địa điểm tốt tại Hà Nội, Tp.HCM như D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil – Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng,…

Trong ngày khởi công D’. Le Roi Soleil – Quảng An, Tân Hoàng Minh cũng tiến hành nhận đăng ký mua căn hộ của khách hàng, với giá bán dự kiến từ 70 triệu đồng/m2. khác lạ những khách hàng đến tham dự buổi lễ còn được Chủ đầu tư dành tặng nhiều ưu đãi thú vị.

khởi công dự án

D’. Le Roi Soleil – Quảng An là dự án duy nhất trên bán đảo Quảng An được cấp sổ đỏ dài lâu và được ngân hàng SHB tài trợ cho vay, tài trợ lãi xuất 0% cho khách hàng mua nhà cho đến khi dự án bàn giao cản hộ.