Sử dụng tiện nghi cao cấp ở Căn hộ Condotel Vinhomes Golden River
Ngoại diên Dự án Condotel Vinhomes Golden River gồm có trung tâm dịch vụ và giải trí: ngay sát Condotel Vinhomes Golden River là trung tâm thương mại Sài Gòn Square, ngay gần đó sẽ là những trung tâm mua sắm khác như: Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…
Bệnh viện quốc tế Vinmec, trường liên cấp 1-2-3 Vinschool đặt tại dự án Vinhomes Central Park, bắt đầu từ Khu đô thị Condotel Vinhomes Golden River sẽ mất 5 phút để đến bệnh viện quốc tế Vinmec gần đưa vào hoạt động trực thuộc tập đoàn Vingroup.
Tất cả dịch vụ đều dự đoánn sẽ có tại hệ thống khu đô thị Condotel Vinhomes Golden River, sẽ được xây dựng như là 1 trong nhiều khu đô thị đẳng cấp đứng đầu hiện tại cùng với đầy đủ dịch vụ đạt tiêu chuẩn năm sao cũng như được xây dựng liên tục theo thiết kế châu Âu từ lâu đã làm lên tên tuổi của tập đoàn Vingroup.

Căn hộ Condotel Vinhomes Golden River đầu tư bởi Nhà đầu tư quyền lực
Công ty Vingroup chính là 1 tập đoàn tiên phong trong cuộc chơi địa ốc cùng với nghỉ dưỡng. Doanh nghiệp Vingroup vang danh cùng những thương hiệu bất động sản, biệt thự, vui chơi, y tế, cơ sở giáo dục và bán lẻ trong Condotel Tôn Đức Thắng, Công ty Vingroup đã củng cố thành công thương hiệu, uy tín cũng như vững tin cùng chiến lược tăng trưởng bởi Tập đoàn. Nhắc đến Công ty Vingroup chính là đề cập đến Căn hộ Condotel Vinhomes Golden River.
Cũng như nối tiếp sau này chính là rất nhiều sản phẩm đẳng cấp chính là Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Central Park tất cả là các khuôn viên du lịch xanh, khu phức hợp thiên nhiên, chung cư tối giảm nhiệt năng. Các căn hộ ví dụ: Khu đô thị Condotel Vinhomes Golden River có quy hoạch “tốt” riêng biệt đi liền theo tất cả bước phát triển bởi Công ty Vingroup.

Condotel Vinhomes Golden River: Nơi cuộc sống sang trọng, năm sao
Được xây dựng theo mô hình khu đô thị đẳng cấp đầy đủ tiện ích, Khu đô thị Condotel Vinhomes Golden River kiến lập nên 1 tiêu chuẩn mới về phong cách sinh hoạt. Ngay tại Condotel Quận 1, khách hàng được tận hưởng bầu trời trong lành của công viên tươi xanh, không gian sống bao phủ bởi màu sắc xanh tươi bởi cây xanh. Với mỗi ngày, quý khách luôn có thể cảm nhận sự thoải mái ở cùng nhiều khuôn viên xanh trải dọc bao quanh cùng môi trường ngập tràn màu sắc tự nhiên.
Với mặt bằng thiết kế chỉ có 16%, Vingroup sắp hóa một khu đất giáp sông Sài Gòn trở thành 1 thiên đường hoàn hảo. Căn hộ Condotel Vinhomes Golden River sẽ là thiên đường giải trí với vô số TT mua sắm đẳng cấp cùng tổ hợp thiên đường mua sắm Vincom Center rộng 51.000 m2 mang lại muôn vàn dịch vụ gồm vui chơi, sân trượt băng trong nhà kín, trung tâm Gym, chăm sóc sắc đẹp, cinema…
Ngoài ra, Khu đô thị Condotel Vinhomes Golden River sẽ được thiết kế là rất nhiều tụ điểm giải trí lớn của Sài Gòn. Căn hộ Condotel Vinhomes Golden River đồng thời là thiên đàng để tất cả người nhà quý khách do mọi tiện ích chăm lo thể dục, giáo dục ở tiêu chuẩn toàn cầu. Tại Khu đô thị Condotel Vinhomes Golden River sẽ sẵn có hệ thống bệnh viện năm sao Vinmec sở hữu mọi máy móc chất lượng luôn chắc chắn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình người mua nhà. Ngoài ra, con cái của quý khách luôn được học tại chuỗi giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế VinSchool , địa điểm chất lượng giảng dạy đang được đầu tư bài bản.