Giao thông đường phố - vấn nạn với các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1

Giao thông ách tắc - ảnh hưởng không nhỏ đến các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1

Kinh tế phát triển, đô thị phát triển là thể hiện bộ mặt của nền kinh tế phát triển theo, các tòa cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 phát triển theo và kế tiếp là lượng dân số tại thành phố cũng tăng theo rất nhiều. Vì tại đây, có rất nhiều công việc mà người ta có thể làm để kiếm sông, mưu sinh và phát triển kinh tế cho gia đình và xã hội. Dân số của cả nước dường như tập trung rất nhiều tại tp Hồ Chí Minh và các tình lân cận, đây cũng là lý do khiến thành phố Hồ Chí Minh trở thành trung tâm thương mại lớn nhất cả nước. Tại đây, sự phát triển ngày càng mạnh, các tòa nhà chọc trời cao ốc văn phòng cho thuê mọc lên ngày càng nhiều như nấm sau mưa, nhất là quận 1 thì các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 dường như san sát. Và khi các tòa nhà này hoạt động thì cũng đồng nghĩa là lúc đó, cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh dạt mức cao nhất, và mang lại một lơi ích kinh tế vô cùng lớn lao cho thành phố và cho cả nước.

Thành phố đón bình minh với những tào nhà văn phòng cho thuê quận 1 cựa mình chào ngày mới

Nhưng khi thành phố phát triển, đường xá cũng phải phát triển theo, nếu đường xá chưa kịp mở rộng ra thì việc ách tắc giao thông vào những giờ cao điểm là một điều không thể tránh khỏi. Điều này như chúng ta đã nói ở trên, nó ảnh hưởng không ít tới sự phát triển của kinh tế.
Chúng ta có thể đưa ra một ví dụ sau: Vào sáng sớm, tất cả mọi người từ ngoại ô, vùng ven tấp nập đổ vào sài gòn, trung tâm của công việc và kinh tế. Nếu đường sá rộng rãi, mọi người sẽ nhanh chóng đến được sở làm, công việc sớm bắt đầu, những công việc, những dự án cua ngày hôm qua, những lịch hẹn, những hợp đồng ký kết sẽ sớm đi vào quỹ đạo của nó, dòng tiền lại bắt đầu lưu thông và càng ngày càng nở ra theo vòng xoắn ốc. Nhưng nếu đường xá không đáp ứng được lượng xe lưu thông, việc ách tắc, kẹt đường sẽ diễn ra, mọi việc trở nên trễ nãi, khiến cho những dự án quan trọng chưa thể sớm được giải quyết, những buổi hẹn gặp ký kết hợp đồng có thể vì thế mà bị phá vỡ....vv...dòng tiền cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, kéo theo sự phát triển cũng ảnh hưởng theo. Nếu chúng ta chỉ nói ở góc độ 1 công ty, hay một tòa nhà văn phòng thì chưa đáng kể, nhưng nếu kéo theo nhiều tòa nhà chưa thể đi vào hoạt động đầy ắp theo đúng giờ của nó, thì ảnh hưởng kinh tế sẽ rất to lớn.

Đường đến văn phòng làm việc gian nan và khói bụi

Chính vì thế, Mỗi vị chủ doanh nghiệp, mỗi nhân viên văn phòng, những người trực tiếp tạo ra kinh tế gia đình và gián tiếp tạo ra sự phát triển vững mạnh cho đất nước cần có một lịch trình " lăn bánh xe" sao cho ăn khớp với sự chuyển động của" bánh xe kinh tế" trong ngày mới. Bên cạnh đó, mong cho mọi mong muốn của mỗi chúng ta, những người hằng sáng lái xe đến công ty, buổi chiều lái xe về nhà, sớm thoát được cảnh kẹt xe, sớm được " lăn bánh xe" trên những con đường rộng thênh thang từ nhà đến sở làm và ngược lại.

Mong rằng trong tương lai gần, mỗi tối đi làm về không còn như thế này nữa

-Một lần nữa, công ty Oceanlandvn chúng tôi xin kính chuc quý khách mọi sự như ý, mã đáo thành công!
Theo Oceanlandvn