Việc ra mắt khu dự án chung cư quảng an tây hồ được giới chuyên gia bình chọn là dự án thỏa mãn “cơn khát” đầu tư tại khu vực Tây Hồ. Lý giải điều này, Hồ Tây vốn là khu vực có nhiều khách nước ngoài đến sinh sống và đi làm, ngoài giá giá cho thuê căn hộ ở khu vực này cũng được nhận định là cao nhất tại Hà Nội. vì thế nhưng mà việc đầu tư bất động sản tại Hồ Tây chính là niềm mơ ước của nhiều nhà đầu tư địa ốc.Với địa điểm Nằm Nằm giữa Hồ Tây, bán đảo Quảng An được biết tới là vị trí có không khí trong lành, mật độ dân cư thấp và khí hậu vô cùng dễ chịu. Nhờ vậy nhưng nơi đây lôi cuốn rất nhiều người nước ngoài tới thuê căn hộ để sinh sống và làm việc. Khách hàng nước ngoài thường có nhu cầu thuê các căn hộ chung cư cao cấp, được quản lý vì những đơn vị chuyên nghiệp và khác biệt đáp ứng mọi nhu cầu của họ như an toàn, khu chợ, nhà hàng, hồ bơi… Hình như những dự án đáp ứng được điều đó vô cùng cá biệt.

hiện thời khu dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An được đánh giá là dự án phong cách nhất tại Quảng An và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cao của khách nước ngoài. Khu dự án được thiết kế gồm 3 tòa trong đó có 2 tòa chung cư cao tầng và 1 tòa dịch vụ. Dự án chiếm hữu 3 mặt view trọn Hồ Tây và tích hợp các tiện nghi đạt tiêu chuẩn 5 sao tại tòa nhà dịch vụ cao 8 tầng như bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, tâm điểm thương mại, Spa, phòng tập Gym…

Những thông tin mới nhất về Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng của Tập Đoàn Tân Hoàng Minh

Hơn thế nữa dự án chung cư Quảng An còn được quản lý bởi vì Tập đoàn khách sạn Pan Pacific nên cư dân sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Hiện tại dự án đã kiến tạo kết thúc tầng hầm B1 và B2 và chính thức mở bán từ ngày 23/4/2016. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao căn hộ vào năm 2018.

khác biệt khi sống tại D’. Le Roi Soleil, cư dân còn có thể thưởng thức tiện nghi rất dị ít thấy tại Việt Nam là bể bơi vô cực. Theo dự kiến, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ xây đắp 1 bể bơi vô cực trên nóc tháp dịch vụ cao 8 tầng. mang đến những trải nghiệm mới khi ngâm mình trong làn nước mát nhưng mà lại có thể ngắm nhìn cảnh thành phố từ trên cao.

do vậy nhưng, D’. Le Roi Soleil đã khiến thị trường căn hộ chung cư trở nên sôi động và hấp dẫn với khách hàng hơn. Với tốc độ thi công hiện tại của tập đoàn, dự kiến D’. Le Roi Soleil sẽ xong và bàn giao cho khách hàng vào 2017.
Xem thêm : Biệt thự gamuda