Căn hộ Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 Tọa lạc tại Trung tâm - trung tâm và trung tâm
"Nhất cận thị - nhị cận giang, tam cận lộ" chính là tiêu chí chọn mua nhà của thế hệ trước đây, còn hiện tại, Khu đô thị Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 để phù hợp với mọi yêu cầu trong phong cách sống hiện tại, càng gần nội thành là điều kiện tạo sự thành công cho 1 sản phẩm địa ốc như Water Bay Novaland Quận 2.
Dựa vào thiết kế trung tâm thành phố HCM hiện tại do Sở quy hoạch kiến trúc thành phố HCM mới thông báo, nội khu thành phố sẽ được mở rộng kết hợp chia thành năm phân khu. Trong đó, hấp dẫn đặc biệt đó là phân khu 3 (vị trí Ba Son, Tân Cảng…), Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 định hình tập trung xây dựng chung cư, office, khu đô thị mới. Mọi khu vực ven sông của Khu đô thị Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 sẽ được hình thành khu vui chơi... tạo nên diện mạo TPHCM.
Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2 Với thiết kế đặc biệt thì giờ đây kể cả xu hướng mua để sống cũng như để căn hộ cho thuê, cho thuê thì mọi suất đầu tư BĐS 2016 nằm ở phân khu 3 100% tạo địa chấn ở phân khúc cao cấp do Dự án Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2. Ở phân khu ba nên biết tới những dự án khổng lồ như: Vinhomes Central Park, SG Pearl, Masteri Q2...

Ngay đầu năm 2015 nhà đầu tư đã được chứng kiến sự tăng trưởng sôi động của các dự án bất động sản trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đáng chú ý nhất đó là các khu đô thị khổng lồ không ngừng mọc lên ở địa bàn phía Đông và cả khu trung tâm Sài Gòn. Cùng với cơ sở hạ tầng được xây dựng tối ưu và đạt chuẩn do một số đơn vị thi công đang xây dựng nên các tòa nhà khổng lồ và sang trọng. Trong đó phải kể đến Vinhomes Tân Cảng thuộc tập đoàn Vingroup đã làm nên động lực mới với thị trường địa ốc thành phố HCM. Đang trong chu kì bùng nổ, mới đây Bảng giá Water Bay Novaland giới thiệu đã góp phần tạo nên 1 làn gió mới tại thị trường bất động sản thành phố mang tên Bác.

Mặt bằng chung Khu đô thị Water Bay Novaland Mai Chí Thọ Quận 2
Bản vẽ chỉ ra rồi sẽ có hơn 14hecta dành để thiết kế biệt thự, căn hộ, TTTM, 11hecta xây văn phòng làm việc, quán ăn, công viên, còn lại sẽ là diện tích dành cho tất cả không gian văn hóa, nhà ga Metro,…
Kết hợp lợi thế sử dụng được ưu thế diện tích cỡ 30ha trải dài bờ sông Sài Gòn, ở đây sắp tới được xây dựng những dải công viên giải trí và không gian công cộng trải dài dọc sông hướng từ cầu Sài Gòn đến tận cầu Tân Thuận.
Xét riêng về phong cách thiết kế, khu đất này này sắp tới sẽ phát triển các cao ốc cao tầng cùng với tỷ lệ xây dựng vừa phải, theo công thức chiều cao những tòa tháp thấp dần, tuyệt đối đảm bảo thông thoáng cùng với kết nối khoảng không giữa những địa bàn nội khu cùng bờ sông Sài Gòn cũng như khuôn viên trải theo bờ sông.
Vô cùng đặc biệt, làm nên sức hút vô cùng mạnh đối với người tiêu dùng do sông Sài Gòn trải dọc dự án. Đó cũng là điểm nhấn ưu việt làm cho Water Bay Mai Chí Thọ đang là điểm chú ý ở thị trường địa ốc TP. Hồ Chí Minh, và là khu đô thị có địa điểm hấp dẫn đứng đầu TPHCM. 1 dự án tuyệt vời cho việc sống, nghỉ ngơi và dành cho đầu tư tại vì căn hộ này hội tụ mọi ưu điểm ưu việt nhất.