3 Lý do lên đầu tư vào dự án để bán chung cư Sun grand city
Ngày 04/03/2016, Tập đoàn Vingroup lại một lần nữa “tạo sóng” trên thị trường khi chính thức khởi công khu thị thành phức hợp toàn diện và hiện đại bậc nhất tại tỉnh thành cảng Hải Phòng – Sun grand city 69b. sở hữu lợi thế “có một không hai” của một sản phẩm đầu tư, an cư hoàn hảo: địa điểm “nhất cận thị, nhị cận giang”, thiết kế đẳng cấp cùng hệ thống tiện Dụng hoàn hảo chính là lý do dự án Sun grand city 69b thụy khuê dù mới khởi công nhưng đặc biệt được săn đón.
Vị trí "không thể đắc địa hơn" Sun grand city 69b thụy khuê
Tọa lạc tại tọa độ được đánh giá “nhất cận thị, nhị cận giang” với hai mặt giáp sông cửa Cấm và sông Thượng Lý, mặt còn lại giáp những trục giao thông quan yếu của tỉnh thành, dự án căn hộ sở hữu lợi thế vượt trội, quyết định tới tiềm năng tăng giá vững chắc của dự án căn hộ – vị trí “trung tâm của trung tâm”:
Phía Bắc giáp sông Cửa Cấm
Phía Đông giáp sông Thượng Lý
Phía Nam giáp đường Bạch Đằng
Phía Tây giáp đường Cầu Bình.
Tính đến thời khắc bây giờ, vị trí vừa liên lạc thuận tiện vừa độc quyền cảnh quan tự nhiên xanh mát bậc nhất thành thị của chung cư 69b thụy khuê là ưu điểm vượt trội hiếm có khó tìm đối với bất cứ “siêu dự án chung cư”nào tính đến thời điểm hiện tại của thành thị Cảng. Và nếu như trong đầu tư Bất động sản cả nước, vị trí quyết định tới tiềm năng tăng giá vững bền của một sản phẩm đầu tư thì dự án Sun grand city chính là tuyển chọn hàng đầu tính đến thời điểm này.


Tận dụng lợi thế vượt trội về tọa độ, Sun grand cityđược Tập đoàn Sungroup quy hoạch theo mô hình khu thành phố ven sông đẳng cấp với thiết kế đa dạng: đương đại, tân cổ điển và cổ điển với các phân khu chức năng: khu nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh cùng công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

chẳng những thế, vi la, nằm sát tại căn hộ chung cư được CĐT chăm sóc với tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với phong cảnh thiên nhiên và được thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. chẳng những thế, các vi la đơn lập ngay cạnh bờ sông tại Căn hộ đều có sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ. Đây là mô hình thành thị phức hợp lần trước hết được phát triển tại Hải Phòng.
>>

đồng thời thiết kế siêu sạng trọng, hệ thống tiện Dụng theo tiêu chuẩn 5* Sun Grand city bền vững là một lợi thế không thể bỏ qua khi đầu tư dự án 69b thụy khuê. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai trên thị trường, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những thông tin Mở cửa Sun grand city 69b thụy khuê mới nhất