Căn Hộ Asa Light Quận 8 là cơ hội quyến rũ cho những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình khá tìm được căn hộ ưng ý, cao cấp nhưng giá thành không cao, dễ dàng trang trải dòng tiền. nhịp sở hữu một mái nhà, một tổ ấm đầy đủ tiện nghi ngay trước mắt với Asa LightChung Cư Asa Light được thiết kế theo lối kiến trúc mở, với các tầng có hành lang rộng rãi, cửa sổ thông thoáng giúp lưu thông gió trong các tòa nhà, tối đa sử dụng ánh sáng thiên nhiên, khiến Asa Light mang lại cuộc sống an lành giữa lòng Sài Gòn ồn ã.

Với 4 loại diện tích căn hộ. Mỗi căn hộ đều được đón nắng, hút gió trời, tạo sự thông thoáng và thoải mái. Phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất là những người muốn sở hữu riêng cho mình một nơi an cư gần nơi làm việc với số tiền độ 1 tỷ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống dài lâu.

Nội thất Căn Hộ Asa Light Phạm Thế Hiển bàn giao hoàn thiện căn bản cùng các vật liệu xây dựng cao cấp. Căn hộ được lát sàn đá Granite, sàn gỗ thiên nhiên, tủ bếp trên, tủ bếp dưới, thiết bị vệ sinh full theo tiêu chuẩn Châu Âu….Chỉ với 1 tỷ đồng, quý khách đã có ngay một căn hộ tiện nghi dưới 69 m2, một món hời quá lớn mà quý khách chẳng thể lớp ở bất kì đâu, ngay cả những chung cư cũ. Một mức giá quá lý tưởng với quý khách hàng, người có thu nhập nhàng nhàng và phải rất khó khăn để có được một khoản thu lớn. Chủ đầu tư đã đưa ra mức giá cùng với một chế độ trả góp khôn xiết đặc biệt. Đưa Căn Hộ Asa Light đến với quý khách hàng thật dễ dàng.