Căn hộ An Sinh - Từ khi thành lập tới nay Quận 8 đã thay đổi ranh giới địa lý rất nhiều lần, cho tới nay quận 8 gồm có 16 phường, trong đó phường 4, 5 và phường 6 là ba phường trung tâm của quận, với tốc độ phát triển kinh tế cao.Với bề giày lịch sử lâu đời nhưng kinh tế khu vực quận 8 lại gặp nhiều khó khăn do hệ thống giao thông còn bất cập, từ khi các cây cầu Nguyễn Tri Phương, Chánh Hưng, Chử Y, Cầu Chà Và được hình thành thì liên lạc khu vực quận 8 được cải thiện, kéo theo đó là những dự án bất động sản cũng theo đó mà mọc lên

Với sự xuất hiện của nhiều dự án căn hộ đã làm cho thị trường Quận 8 trở thành sôi động hơn. Căn Hộ Asa Light Với 20 tầng căn hộ, hơn 1000 căn, sẽ có rất nhiều sự tuyển lựa cho khách hàng. Đây là những căn hộ có thiết kế đẹp, không góc khuất và tận dụng được hết không gian của căn hộ. Tất cả các căn đều đón được hướng gió cũng như hướng ánh sáng. Tạo thế phong thủy tốt cho quý khách hàng an tâm.

Các dịch vụ tiện ích của Chung Cư Asa Light có đầy đủ hệ thống an ninh chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi. Chỉ với một vòng tản bộ bên cạnh tòa nhà là: khu công viên nội khu rộng lớn, hồ bơi, trường, Café, Shophouse, Mini Mart….Đối với các dự án bất động sản thì đầu tư lướt sóng hay đầu tư dài hạn cũng được quý khách hàng rất quan tâm. Tính thanh khoản của thị trường, chủ đầu tư, giá căn hộ, vị trí, tiện ích... tạo nên lợi nhuận cho cá nhân doanh nghiệp đầu tư vào bất động sản đó.

Căn Hộ An Sinh ( Asa Light ) Phạm Thế Hiển Quận 8 kết hợp hài hòa giữa các yếu tố Giá – Vị Trí – Tiện Ích – Dịch Vụ - Chủ Đầu Tư Phát Triển, kiên cố sẽ được thị trường đón nhận nhiệt tình khi mở bán.