Dự án đất nền Ocean Dunes đang nhận giữ chỗ và CHIẾT KHẤU 5%. TẶNG CHUYẾN DU LỊCH Phan Thiết. 2 ngày 1 đêm TRỊ GIÁ 5 triệu tại Sea Links Beach Hotel.
Vị trí độc tôn, vùng đất vàng về nghỉ dưỡng
Ocean Dunes nằm ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, một thành phố có tiềm năng về du lịch biển. Với 2 mặt tiền thông thoáng và là tuyến đường chính kết nối với các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố : Tôn Đức Thắng & Nguyễn Tất Thành. Cập sát dự án là trục biển Đồi Dương thơ mộng trải dài 1,2km.
Không khó để khẳng định rằng sẽ không thể tìm kiếm 1 vị trí nào đắc địa hơn dự án Ocean Dunes tại Phan Thiết.
Sự phát triển bùng nổ của phân khúc đất nền nghỉ dưỡng cao cấp đang mang lại làn gió mới cho thị trường BĐS Việt Nam từ năm 2010 trở lại đây. Kéo theo đó là sự cách tân mang lại những thiết kế tinh tế hơn và tận dụng không gian sống tối đa.
Dự án Ocean Dunes được đầu tư bởi tập đoàn lớn có uy tín trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể yên tâm về sự cao cấp trong từng chất lượng xây dựng và chế độ quản lý thông minh nhất.
Giá cả cạnh tranh
Với thương hiệu được khẳng định lâu năm trong bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư luôn thấu hiểu khách hàng muốn gì. Phố biển Ocean Dunes được giới thiệu sẽ là một trong những đột phá về khung giá trên thị trường.
Đất nền Ocean Dunes đảm bảo là sẽ dự án có giá cả cạnh tranh trực tiếp với các dự án đất phân lô cao cấp xung quanh.
Chủ đầu tư uy tín, Thương hiệu mạnh
Dự án Ocean Dunes được đầu tư bởi Tập đoàn Rạng Đông – Tập đoàn lớn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng, bất động sản, đã và đang xây dựng thành công nhiều dự án mang tính tiên phong và tầm cở quốc gia như đầu tư xây dựng sân bay Phan Thiết, khu phức hợp nghỉ dưỡng Sea Links city…v.v…
Condotel Ocean Dunes
Dễ dàng sở hữu
Chỉ với 2,5 tỷ bạn đã có thể sở hữu một nền đất 140m2 tại dự án thanh toán trong vòng 18 tháng cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ ngân hàng cho vay.
Cơ hội đầu tư tốt, khả năng sinh lợi cao
Tổng hợp các lợi ưu thế trên, du an Ocean Dunes Phan xứng đáng là một trong những lựa chọn đáng bỏ tiền cho các nhà đầu tư. Lợi thế vị trí và những điều kiện phát triển xung quanh, cùng sự đáp ứng yếu tố tạo nên cuộc sống thoải mái tiện nghi tại Phan Thiết.

View more random threads: