Cty BĐS ma rất lắm chiêu trò lừa người mua/bán nhà đất

Trên thực tế đại lý/ công ty bất động sản làm một công việc tốt trong việc giúp bạn mua và bán nhà. Nhưng họ cũng là thiên tài ở bóp từng đồng xu, rút từng hào từ túi của bạn sang túi của họ. Cũng có thể bạn trả cho họ số tiền đó với nhưng yêu cầu tìm mua hay bán ngôi nha cho bạn tốt nhất có thể. Nhưng hãy giữ tiền của bạn một cách minh mẫn, tỉnh táo và học hỏi cách để phát hiện thủ đoạn của cty bất động sản trước khi bị họ “bày vẽ” thêm đủ thứ phí dưới đây Nhà đất An Phát xin chia sẻ một số mánh khóe

Đánh đòn tâm lý vào bạn:

Đó là công việc của các đại lý bất động sản. Để tạo nên tiếng vang cho một tài sản bất động sản, họ cố gắng để làm bạn hoảng sợ bằng cách sắp xếp các cuộc hẹn xem tài sản trùng với người mua khác cũng đang xem chính tài sản đó. Thay vì làm việc thực tế thông qua các khách hàng thực sự muốn mua thì họ lại sắp xếp người mua ảo để khiến tâm trạng lo sợ không sở hữu được tài sản đó. Điều này bắt buộc bạn phải chi cho họ nhiều hơn để có thể sở hữu ngôi nhà bạn ưng ý.
Đôi khi những lời giới thiệu, chào mời quá hấp dẫn và những lợi ích ‘không có thật” trong tương lai về một ngôi nhà vượt quá khả năng của bạn. Tất cả điều này là nhằm để đẩy bạn mua một ngôi nhà với giá cao hơn nhiều so với khả năng của bạn. Vì vậy hãy ghi nhớ thật kỹ những gì bạn có thể trả tiền, khả năng của bạn đến đâu để chọn ngôi nhà phù hợp, Tránh bị mắc lừa bởi những lời “có cánh” của công ty bất động sản và sẽ không có điểm nào trong ngôi nhà mơ ước của bạn nếu đằng sau đó là cuộc sống bần cùng hóa hay trong thế kẹt cứng vì tháng nào, năm nào trong suốt một thời gian dài gồng mình ra làm để trả nợ phần dôi của căn nhà.

Nói bạn khỏi cần viết thỏa thuận là tốt nhất:

Một bản thỏa thuận đơn giản thiên về hướng có lợi cho họ nhiều hơn cho bạn. Ngoài ra nhửng lời thỏa thuận chi tiết khác thì đa phần họ sẽ từ chối và trấn an bạn bằng những từ ngữ nghe hết sức là xuôi tai. Nhưng khi có vấn đề gì xảy ra thì họ chỉ dựa trên văn bản sơ sài được ký kết giữa bạn và họ ra làm vật chứng thôi. Vì vậy, bạn nên dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và nhất là bất kỳ thỏa thuận nào cũng được viết ra giấy và ký kết rõ ràng. - Nhà đất Dĩ An Bình Dương

Tạo ra những lời mời mua nhà ảo để đẩy giá bán cao hơn:

Bạn ưng ý một ngôi nhà và chấp thuận mua nó và dành cho bạn một khoảng thời gian để lo chi phí. Nhưng sau đó một tuần nhân viên của công ty bất động sản gọi cho bạn và nói rằng: ai đó đã xem tài sản bất động sản trước bạn, bây giờ họ muốn sỡ hữu nó với mức giá cao hơn giá bạn mua và họ đã đưa ra một đề nghị bạn trả thêm một vài chục triệu hay thậm chí họ đột ngột tăng lên cả trăm triệu nếu bạn muốn sở hữu ngôi nhà đó. Nếu vậy bạn nên nghi ngờ ngay đây là một trò lừa bịp, thách thức các đại lý bất động sản sẽ không muốn mua nữa và yêu cầu xem bằng chứng bằng văn bản rằng bên thứ ba này tồn tại và họ sẵn sàng đưa ra đề nghị cao hơn.
Cho dù là sự thật hay chỉ là trò lừa bịp nếu bạn quá tin tưởng vào công ty bất động sản bạn sẽ bị mất tiền. Có một vài lựa chọn để làm giảm nguy cơ bị mua với giá cao hơn ban đầu là thật tỉnh táo trong những trường hợp này. Một số đại lý bất động sản đã giới thiệu một "điều lệ" có lợi cho người mua như: cả hai bên sẽ đặt cọc một số tiền và họ sẽ mất số tiền đó nếu một trong hai bên không thực hiện việc việc bán nhà. Nó không phải không an toàn nhưng nó có thể giúp bạn loại bỏ những người không nghiêm túc về thỏa thuận này.

Một lựa chọn khác là một thỏa thuận khóa ra theo đó người bán phải lấy tài sản ra thị trường cho một số lượng hạn chế về thời gian trong khi thỏa thuận này đang được hoàn thiện. Bạn sẽ phải di chuyển một cách nhanh chóng để có được tất cả mọi thứ được thực hiện trước khi khoảng thời gian là lên. Thảo luận về những ưu và khuyết điểm với luật sư của bạn.

Gây hiểu làm cho bạn nhiều hơn là giúp ban mua nhà:

Gây áp lực bạn sử dụng môi giới thế chấp của họ nếu bạn không có đủ tiền.

Một số đại lý bất động sản đã được báo cáo áp đặt trên người mua nhà sử dụng dịch vụ thế chấp của họ, nói rằng họ sẽ nhận được ưu đãi, hay tệ hơn là tuyên bố họ không sẵn sàng để làm việc với họ trừ khi họ đồng ý sử dụng dịch vụ vay thế chấp tại công ty họ. Ép buộc bạn theo cách này là bất hợp pháp. Bằng mọi cách, nếu bạn có thời gian gặp và có được những lời khuyên từ cố vấn thế chấp của đại lý BĐS uy tín trước khi mua sắm tài sản BĐS xung quanh, nhưng nhớ rằng: - Bán đất sân bay Long Thành

Họ có thể có một lựa chọn thế chấp xa hơn nếu bạn nhìn xa hơn về tương lai.

Có thể có một khoản lệ phí để nhận được tư vấn của họ (cty BĐS) trong khi một số nhà môi giới thế chấp và các ngân hàng có thể cung cấp cho bạn lời khuyên thế chấp miễn phí.

Cũng lưu ý đã có những cáo buộc của các nhà môi giới thế chấp và các đại lý bất động sản làm việc chặt chẽ với nhau, thảo luận công khai ngân sách khách hàng tiềm năng "để có được càng nhiều tiền ra từ túi người mua nhà thì càng tốt. Vì vậy, một lần nữa, tìm ra những thỏa thuận mà họ có thể cung cấp trong khi ghi nhớ rằng bạn không có nghĩa vụ phải chấp nhận vay thế chấp từ họ.

Bắt bạn chịu thêm các khoản chi phí quảng cáo nếu bạn đang muốn bán nhà:

Nếu ngôi nhà bạn không bán được có thể bạn cần phải suy nghĩ về việc thay đổi chiến thuật của bạn. Đại lý bất động sản của bạn có thể cho bạn biết họ có thể làm nhiều hơn nữa để quảng cáo bất động sản của bạn nếu bạn trả nhiều tiền cho họ hơn.

Hãy suy nghĩ thật kỹ về điều này: tại sao họ không làm mọi thứ có thể để thị trường bất động sản của bạn mạnh lên? Và là phải trả thêm tiền nếu bạn vẫn không nhận được một lời đề nghị mua nhà thực sự từ người muốn mua?

Nhà đất An Phát Dĩ An Bình Dương chuyên mua bán ký gửi bất động sản

Bán đất Dĩ Angồm: đất xây dựng nhà ở nhà trọ, đất sổ đỏ, đất dự án giá rẻ, đất xây dựng kho nhà xưởng

Ban nha Di An gồm: bán nhà phố, nhà cấp 4 Dĩ An, nhà dự án, nhà riêng, biệt thự, nhà giá rẻ Dĩ An