Chung Cư South Building Taseco Nằm trong khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, gần khu đô thị Linh Đàm và khu đô thị mới Công Viên Yên Sở, South Building có cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ. Nhờ đó, cư dân South Building cũng sẽ được sở hữu ưu thế này cùng các tiện ích xung quanh. South Building với 126 căn hộ được thiết kế hợp lý, hiện đại sẽ đem đến phong cách sống mới mẻ và tiện nghi. Đồng thời, vườn trẻ tại tầng 1 của tòa nhà cũng giúp các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm thiên thần nhỏ trong thời gian làm việc.
Hiện nay Nhà Phát invest đang Bán Chung Cư South Building giá tốt nhất hiện nay, để mua bán hay đặt hàng xin liên hệ trực tiếp qua số điện thoại ở trang chủ cũng như tìm hiểu chi tiết về dự án chúng tôi xin tư vấn 24/24h các bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ gọi lại. Các bạn lưu ý đây sẽ là Trang chủ Chung Cư South Building mọi trang web khác ở ngoài sẽ không uy tín và có thể sẽ bán trênh giá nên các bạn cần thận chỉ nên truy cập trang web Chung Cư South Building


Chung cư South Building Pháp Vân là một dự án bất động sản nhà ở có thu nhập thấp do Cty Cổ phần Tasco đứng lên làm chủ đầu tư công trình, đây sẽ là đơn vị có tiếng về thương hiệu bất động sản nói chung trên thị trường Hà Nội hiện nay gồm nhiều dự án như: Xuân Phương tasco, Xuân Phương Residence, foresa villa, Dự án văn phòng cho thuê hay chung cư cao cấp số 48 Trần Duy Hưng. cũng như Dự án Chung cư South Building Pháp Vân tại đây sẽ hứa hẹn cho các bạn và cung cấp cho thị trường Hà Nội 1 số lượng căn hộ cao cấp đến bình dân để đáp ứng nhu cầu căn hộ của người dân nơi này.
South Building được bao gồm 126 căn hộ và được thiết kế hợp lý hiện đại nhất trên từng m2. Chức năng các phòng đều được bố trí hợp lý vừa phải đảm bảo tính tiện nghi cũng như hiện đại nhất và phù hợp với phong cách sống của nhiều người Việt Nam. Căn hộ này được hòan thiện nội thất với những vật liệu tốt chất lượng cao nhất hiện nay.
Các phòng được bố trí siêu hợp lý vừa đảm bảo tính tiện nghi, hiện đại cũng như phù hợp với phong cách sống của người dân.
Căn hộ được hòan thiện nội thất với vật liệu chất lượng cao nhất hiện nay.
Với kiến trúc xẻ khe, các phòng ngủ tại khu đô thị Tasco Pháp Vân đều có ánh sáng, tối đa hóa măt thoáng và tầm nhìn ra bề ngoài đẹp.

Tham khảo giá bán: >> http://chungcuhanoivip.net/chung-cu-...van-ct114.html