Thiết kế Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng đặc sắc tại con sông SG

Dựa theo bản thảo thiết kế cụ thể, Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng được đồng ý, Tòa căn hộ Landmark Riverside với độ rộng chi tiết cỡ 26 ha, với khoảng 40% dành riêng xây dựng khu vực trọng điểm tài chính, 22% phân khu sinh hoạt (căn hộ, biệt thự), phần còn phục vụ mua sắm tiện ích nhà hàng cao cấp. Dự án Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng đó là một khu đô thị hấp dẫn mọi nhà mua bán bất động sản trên Sài Gòn, trong cũng như ngoài Việt Nam vô cùng quan tâm.

Dựa vào tổng thể có lẽ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng được hoàn chỉnh hoàn chỉnh lợi thế bởi dòng sông Sài Gòn giúp hình thành những dải công viên rộng, vui chơi cũng như không gian cộng đồng hoàn hảo cho đáp ứng của cư dân. Đối với hình thức tổng thể, Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng đang được thiết kế cao ốc với phần trăm xây dựng hạn chế kèm theo quy tắc độ cao thấp bớt nhằm giữ cho mức rộng rãi cùng với kết nối khoảng không với những phân khu bên trong con sông Sài Gòn cũng như công viên trải dọc con sông Sài Gòn.

Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng đang hình thành thông qua mối liên kết cân bằng các yếu tố khung gian đô thị cũng như điều kiện tự nhiên, tạo nên 1 khu đa năng, một cuộc sống hoàn hảo đáp ứng tất cả nhu cầu về chung cư, chỗ làm việc, dịch vụ, du lịch…vui chơi đẳng cấp tại trung tâm Q1 năng động hàng đầu VN.Sử dụng dịch vụ cao cấp ở Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng

Xung quanh Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng gồm có trung tâm mua sắm và siêu thị: cận bên Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng đó là trung tâm shopping Sài Gòn Square, gần đó sẽ là các trung tâm mua sắm khác đó là: Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi,…

Bệnh viện đa khoa Vinmec, trường liên cấp 1-2-3 Vinschool nằm tại căn hộ Vinhomes Central Park, từ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng sẽ mất 5 phút để đến bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec gần hoàn thiện dịch vụ thuộc tập đoàn Vingroup.

Tất cả dịch vụ sẽ hứa hẹn có tại hệ thống căn hộ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng, sẽ được xây dựng như là 1 trong nhiều khu căn hộ cao cấp đứng đầu hiện tại với đầy đủ dịch vụ đạt chất lượng 5 sao đồng thời được bố cục liên hoàn dựa vào phong cách phương Tây vốn đã xây dựng nên uy tín của Vingroup.

Vị trí Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng đắc địa

Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng tọa lạc ngay trên vị trí đắc địa, là 1 trong 3 khu vực cảng tàu còn sót lại của trung tâm thành phố Sài Gòn sở hữu mặt tiền trải dài sông Sài Gòn (2 bến tàu còn lại là cảng Khánh Hội và Tân Cảng). Vì vậy, từ Vinhomes Landmark Riverside tòa Quân Cảng rất linh hoạt để đi lại, liên lạc giữa các vị trí theo cả: đường bộ, đường sắt và đường thủy.

+Đường bộ: tọa lạc giao lộ đường Tôn Đức Thắng và Vinhomes Golden River, là tuyến đường nối liền trung tâm quận 1.

+Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận lợi cho việc làm bến du thuyền
+Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 kết nối Bến Thành với Suối Tiên tại trạm dừng số 4.

Thêm vào đó là sự liên kết giao thông: rất gần những quận ngoại biên như quận 2, quận ba, Q4, Q. Bình Thạnh….

Dự án tương tự Water Bay Novaland Quận 2