Dự án khu nhà ở xã hội Blue House tọa lạc tại phường nài Hiên Đông, quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng, nằm gần cầu Thuận Phước và cầu Sông Hàn.

ban do du an Blue House: Biến giấc mơ sở hữu căn hộ thành sự thật

Vị trí Chung cư Ecolife trên map

Quy mô dự án

Dự án khu nhà ở xã hội Blue House nằm trên khu đất với dung tích 13.700m2, thuộc phường vật nài Hiên Đông, quận Sơn Trà. Phía Tây Nam giáp có đường quy hoạch rộng 20,5m, phía Tây Bắc giáp có đường quy hoạch rộng 16,5m. Phía Đông Nam giáp sở hữu đường quy hoạch 16,5m, phía Đông Bắc giáp có đường quy hoạch 14,5m. Trong đó, thể tích đất xây dựng là 5.162m2, chiếm tỷ lệ 37,6% và khoảng trống đất cây xây, sân vườn là 8.538 m2, chiếm tỷ lệ 62,4%.

Căn hô – tiện ích

Sản phẩm tạo ra từ dự án Blue House là 725 căn hộ chung cư được chủ đầu tư dự án Ecolife Capitol xếp đặt trong 3 khối nhà 9 tầng, thể tích bình quân của những căn hộ là 53,4m2, đảm bảo chất lượng và đầy đủ những vật dụng nhu yếu.

Dự án được nghiên cứu cả về thiết kế và quy mô nhằm khắc phục hạn chế mà những khu chung cư xây dựng trước đây của thành thị đã xây dựng và đang trong tình trạng xuống cấp về nhiều mặt.

Tầng hầm được xây dựng và xếp đặt chỗ để xe, trong ấy sẽ sở hữu khu vực dành riêng cho xe ô tô. Được thiết kế mang đa dạng hướng thông lên tầng trệt và khoảng trống bên không tính tòa nhà.

Tầng trệt một phần được xếp đặt cho những khu dịch vụ phục vụ cho toàn chung cư, một phần khác bố trí những căn hộ.

những tầng 2, 3, 4, 5,6,7, 8, 9 được xếp đặt tất cả các căn hộ, với hành lang ở giữa, những căn hộ được xếp đặt về 2 bên, đảm bảo những tiêu chuẩn thông thoáng, ánh sáng tự nhiên rẻ. Mặt bằng căn hộ xếp đặt tối ưu ưa thích mang diện tích ở tiên tiến “căn hộ khép kín”. Cơ cấu của mỗi căn hộ gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp ăn và một khu vệ sinh, có ban công hài hòa làm chỗ phơi đồ mang che đậy kín đáo. Sự sắp xếp như vậy sẽ tăng tính nhân thể nghi cũng như không gian tiêu dùng, thích hợp sở hữu sinh hoạt của 1 gia đình Việt Nam với thể có một - 2 thế hệ chung sống.

Blue House: Biến giấc mơ sở hữu căn hộ thành sự thật

ngoại giả, dự án chung cư Ecolife Capitol còn xây dựng các công trình tiện ích như: nhà trẻ, bưu điện, phòng y tế, nhà hàng nhỏ, các gian bán hàng cần thiết phẩm như bách hóa hàng khô, hàng tươi sống phục vụ cho dân cư trong chung cư và khu vực phụ cận.

có một vị trí khá xuất sắc, nằm gần cầu Thuận Phước và cầu Sông Hàn, bắt buộc cực kỳ tiện lợi cho quần chúng sinh sống tại đây đi lại, khiến việc, giảm thiểu được tình trạng ùn tắc liên lạc.

ngoại giả, điểm nổi bật của dự án sau khi hoàn tất là việc ứng dụng mô hình quản lý và vận hành hệ thống công nghệ tiên tiến, văn minh trong tất cả khu chung cư nhằm bảo đảm an ninh và chất lượng cuộc sống của người dân lúc sinh sống tại đây theo tiêu chí "chung cư mang chất lượng cho người có thu nhập thấp".

thông tin từ CafeLand

Chủ đầu tư dự án là liên doanh doanh nghiệp Cổ phần Đức Mạnh – siêu thị Cổ phần đầu tư và xây dựng 579. Trước đây, dự án có tên gọi là khu chung cư thu nhập phải chăng Đại Địa Bảo nay được đổi thành dự án khu nhà ở xã hội Blue House.

Blue House được khởi công vào ngày 29/10/2009. Qua thời kì triển khai thực hiện đầu tư dự án tới nay dự án đang thi công phần thô tầng 8. Dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2011.

hiện nay, dự án chung cư nhà ở xã hội Blue House đã được chủ đầu tư mở bán có giá 5,66 triệu đồng/m2.