Dự án chung cư Packexim 2 Tây Hồ nằm trên vị trí vô cùng thuận lợi nằm trong địa phận quận Tây Hồ trung tâm của Thủ Đô. Là tổ hợp khu chung cư được xây dựng hiện đại trong một không gian hoàn hảo, với hai hướng có view nhìn thẳng ra Hồ Tây và con sông Hồng tạo nên khung cảnh nên thơ với một không gian cảnh quan xanh tươi mát. Sự đầu tư về mặt tài chính cùng sự nỗ lực cống hiến của nhân tố con người đã mang đến những tiện nghi vượt trội đi kèm cảnh quan ngoạn mục tạo ra bức tranh về cuộc sống đáng mơ ước.
Tổng thể chung cư Packexim 2 Tây Hồ
Nhà thầu thi công dự án chung cư Packexim 2 Tây Hồ
Dự án chung cư Packexim 2 Tây Hồ nhận được nguồn vốn đầu đến từ Công ty CP Sản xuất và XNK Bao bì tên viết tắt “Packexim ” đây là một trong những công ty có uy tín lâu năm cũng như có một tiềm lực về kinh tế vững mạnh. Bề dày kinh nghiệm được thành lập vào những năm 1973 với uy tín trước đây là một doanh nghiệp nhà nước nằm trực thuộc bộ Công Thương và đến năm 2004 chính thức trở thành công ty Cổ phần. Công ty tọa lạc tại phường Phú Thượng quận Tây Hồ TP.Hà Nội.

Ngành nghề kinh doanh
Phụ trách sản xuất kinh doanh và phân phối các loại bao bì trên cả nước
Tham gia vào hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu mang lại doanh thu cũng như nguồn thuế đáng kể cho nhà nước
Xây dựng khu văn phòng cho thuê, chung cư căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại lớn…
Đẩy mạnh hoạt động tư vấn, chuyển giao công nghệ, trao đổi kinh nghiệm với các đối tác
Xây dựng hệ thống đào tạo nguồn nhân lực về công nghệ in ấn bao bì
Đào tạo đôi ngũ cán bộ nhân viên phục vụ cho công tác quản lí
Với những gì Công ty CP Sản xuất và XNK Bao bì Packexim đang có và sẽ có chắc chắn sẽ cho chúng ta một sự tin tưởng và kì vọng về dự án chung cư Packexim 2 Tây Hồ sẽ tạo ra được những giá trị thỏa mãn cho nhu cầu của quý khách hàng trong một cuộc sống hiện đại tấp nập.