hưởng lợi thế từ các dự án trước như chung cư HH4, HH3 Linh Đàm cả về tuyền đường giao thông cũng như hệ thống cây xanh, công viên, hồ.. Đây chính là điểm nhấn đặc tính làm nổi bật cho cả dự án.

Mỗi block nhà với chiều cao 40 tầng, thiết kế 20 căn hộ/ sàn, các căn hộ được đa dạng về diện tích bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ giúp người không khó lựa chọn hài lòng với nhu cầu sử dụng của nhà mình.

tọa độ thuận tiện

- Phía Đông: Giáp với khu đỗ xe và Hồ Linh Đàm
- Phía Tây: Giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ
- Phía Nam: Giáp với khu công cộng và công viên
- Phía Bắc: Giáp với đường vào bán đảo Hồ Linh Đàm

THÔNG TIN GIÁ BÁN ( đã bao gồm VAT )

- Từ tầng 2 -> 4, 12A, 17 - 20: giá gốc là 15 triệu/m2
- Từ tầng 5 – 16 ( trừ tầng 12A) giá gốc là 15.5 triệu/m2
- Từ tầng 21-28 giá gốc là 14.5 triệu/m2
- Từ tầng 29 – 35 giá gốc 14 triệu / m2.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN (Chia làm 5 đợt)

Đợt 1: Đóng 20% giá trị hợp đồng khi mở bán . Xuất phiếu thu lần 1.
Đợt 2: Đóng 20% giá trị hợp đồng xuất phiếu thu lần 2.
Đợt 3: Đóng 20% giá trị hợp đồng xuất phiếu thu lần 3.
Đợt 4: Đóng 20% giá trị hợp đồng xuất phiếu thu lần 4.
Đợt 5: Đóng 20% giá trị hợp đồng xuất phiếu thu lần 5 khi nhận căn hộ .

TIỆN ÍCH

- chung cu Linh Dam HH2 tọa lạc trong KĐT Linh Đàm - KĐT kiểu mẫu trước hết tại Thủ đô , được bao phủ bởi hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng tới hơn 70ha, một không gian sống lý tưởng, ngập tràn giữa thiên nhiên. khu đô thị Linh Đàm được đưa vào đưa vào sử dụng và sử dụng từ những năm 2000, chính tuy nhiên Chung cư HH2 Linh Đàm là nơi lý tưởng để tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời .

- Hệ thống giáo dục tân tiến , xuyên suốt từ bậc mầm non cho đến Đại học , tạo tình huống tăng trưởng trí tuệ cho thế hệ tương lai một cách bền vững

- lộ trình giao thông thuận lợi với cầu cao tốc trên cao cùng nhiều tuyến đường chính nối liền các quận Cầu Giấy , Thanh Xuân, Hoàng Mai... giúp đi lại tiện lợi đến nhiều địa chỉ trọng tâm của Thủ đô như: BigC Thăng Long, sân vận động Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, cầu Chương Dương, ... cũng như lưu thông tới các tỉnh thành phụ cận phía Nam của Hà Nội .

- Tích hợp trong khu đô thị là hệ thống các công viên cậy xanh, hồ nước điều hòa cùng các trung tâm thể dục , thể thao, hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, ... giúp mỗi gia đình sẽ có những ngày nghỉ cuối tuần thật là vui vẻ , năng động.

ƯU ĐÃI LỚN

- Hỗ trợ khách hàng vay vốn từ 100-200 triệu đồng khi mua căn hộ chung cư không tính lãi

- Liên kết với NHNN Vietcombank, Bidv,... để làm nhiều pháp lý cho người vay vốn Ngân hàng Nhà nước và thế chấp bằng căn hộ sẽ mua với gói vay 30.000 tỷ lãi suất 5%/năm thời gian vay 15 năm