Phần 1 của quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang Bay vừa được tập đoàn Vingroup khai trương ngày 30/4/2015.
Đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu Vinpearl Premium tại Nha Trang và sở hữu hai kỷ lục: thi công trong vòng 7 tháng và có bể jacuzzi ngoài trời thuộc hàng lớn nhất Việt Nam.
Vinpearl Premium Nha Trang Bay là khu nghỉ dưỡng thứ 3 trên đảo Hòn Tre, bao gồm: phần 1 là khu khách sạn với 504 phòng; phần 2 là các biệt thự 5 sao với hơn 450 phòng ngủ, cùng hệ thống bể bơi hiện đại, chuỗi nhà hàng-bar và spa đẳng cấp…
Toàn bộ quần thể được thi công và hoàn thiện trong vòng 7 tháng - đạt kỷ lục Việt Nam về tiến độ xây dựng, đồng thời vượt qua kỷ lục 10 tháng của Vinpearl Phú Quốc cũng do chính Vingroup lập được năm 2014.
Nguồn tin từ Vingroup cũng cho hay phần 2 của Vinpearl Premium Nha Trang Bay dự kiến mở cửa đón khách từ 30/4 và chính thức khai trương vào 20/5/2015.
So với hai quần thể nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động trên đảo Hòn Tre là Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, Vinpearl Premium Nha Trang Bay tập trung hơn vào phong cách “healthy & wellness” (nghỉ dưỡng tái tạo năng lượng và cân bằng tâm hồn).
Quần thể mang phong cách kiến trúc đương đại, được thiết kế riêng tư, tất cả các biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển, tích hợp sân vườn, bể bơi riêng.
Hệ thống hạ tầng tiện ích tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay được đánh giá có nhiều điểm khác biệt. Trong đó, nổi bật nhất và lần đầu tiên xuất hiện tại Vinpearl Nha Trang là Relax Pool - hồ jacuzzi ngoài trời thuộc hàng lớn nhất Việt Nam với diện tích lên đến 144 m2.
Hồ jacuzzi khổng lồ này nằm trong hệ thống 5 hồ bơi được thiết kế đa dạng, với hồ bơi có diện tích lớn nhất đạt 1.800 m2.
Bên cạnh chuỗi hồ bơi thư giãn, Vinpearl Premium Nha Trang Bay cũng sở hữu 12 chòi spa trên nước mang thương hiệu Vincharm Spa, chuỗi 7 nhà hàng, bar Á - Âu; Kids” Club, dịch vụ trông trẻ và nhiều dịch vụ tiêu chuẩn khác.
Khách du lịch Vinpearl Premium Nha Trang Bay cũng có thể sử dụng tiện ích cộng hưởng từ toàn quần thể như khu giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ, hồ bơi lớn nhất Đông Nam Á… tại khu khách sạn 5 sao Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury 5 sao cộng.
Một đại diện Vingroup nói, việc đưa quần thể Vinpearl Premium Nha Trang Bay đi vào hoạt động sẽ "chia lửa" cho Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury đang vượt quá công suất trong thời gian qua.
Ngoài ra, cơ hội đầu tư với lợi nhuận cam kết ít nhất 8% mỗi năm cho khách hàng với hệ thống biệt thự để bán và cho thuê là một điểm đáng chú ý tại dòng thương hiệu Vinpearl Premium - thương hiệu dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao của Vingroup.