Chủ đầu tư Hateco đã ký hợp tác với ngân hàng Vietcombank cung cấp gói cho vay mua nhà dự án Hateco Hoàng Mai lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 9 tháng, ân hạn nợ gốc 6 tháng.

Đầu năm nay, Công ty cổ phần Hateco đã khởi công dự án tổ hợp văn phòng, nhà ở, chung cư hiện đại kết hợp dịch vụ thương mại mang tên Hateco Hoàng Mai. Dự án này ngay lập tức trở thành tâm điểm thị trường, hiện là một trong những dự án hút khách nhất khu vực cửa ngõ phía Nam thủ đô.

Chung cư Hateco Hoàng Mai bao gồm 2 toà tháp chung cư cao 28 tầng và 1 tầng hầm, được xây dựng trên diện tích hơn 7.000m2. Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều đối tượng khách hàng, các căn hộ tại đây được bố trí với các mức diện tích đa dạng từ 47-107m2.

Các căn hộ tại dự án được thiết kế với vật liệu nội thất bàn giao hiện đại bao gồm: Trần thạch cao chống ẩm, Sàn gỗ chống trầy xước, cửa chống cháy công nghệ Hàn Quốc, thiết bị vệ sinh cao cấp, bình nóng lạnh…

Điểm đặc biệt mà rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn căn hộ tại đây chính là việc dự án Hateco Hoàng Mai là dự án duy nhất có 3 mặt view hồ điều hòa hơn 300 ha và 1 mặt hướng sông Hồng. Chủ đầu tư cũng chú trọng mang tới các tiện ích đi kèm đẳng cấp và hiện đại cho cư dân với các thiết kế không gian mở theo lối kiến trúc xanh của Singapore.
Với tiến độ xây dựng chỉ 7 ngày/sàn, Hateco cam kết sẽ bàn giao nhà đúng thời hạn với chất lượng công trình đảm bảo, căn hộ thiết kế đẹp và nội thất cao cấp trong khi mức giá bán được đánh giá là hấp dẫn trong phân khúc trung cao cấp đang thực sự tạo nên sức hút đặc biệt cho người quan tâm mua nhà và thị trường bất động sản năm nay.

Để tham quan căn hộ mẫu và đặt mua căn hộ, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Hateco:
Hotline: 0967408687 - 0978823848
Website: Chung Cư Hateco Hoàng Mai