MELOSA GARDEN là dự án nhà liên kế vườn trong khu compound an ninh 24/7, mang 2 mặt giáp sông nhưng sở hữu giá bán vừa đề nghị – chỉ 3 tỷ bao gồm nhà hoàn thiện, đất và sổ hồng cộng tiện ích hoàn thiện quanh đó. Được biết, sự kiện xây dựng đợt đầu của project diễn ra cách đây chỉ hơn một tháng đã tạo tiếng vang khi chào đón lượng khách mời để ý lên đến hơn 500 người. Cũng tại sự kiện này, hơn 102 quý khách đã tin tưởng và không ngại ngần đặt cọc ngay trong ngày đầu tiên này. Đáp lại sự tin yêu đấy, ngày 15/12 đến đây, Khang Điền sẽ chính thức khai trương nhà mẫu và bàn lại nhà cho những khách hàng đặt chọn trước tiên.
Melosa Garden – Khai trương nhà loại và bàn lại nhà đợt 1
tìm nhà ở ngay - Tiện ích tất cả
khoảng trống sống xanh tại dự án Melosa Garden của doanh nghiệp Khang Điền
Tốc độ bàn giao nhà của Melosa Garden xứng đáng được đánh giá là cực kỳ tích cực trong xu hướng market đang manh nha phục hồi. Niềm tin của người tiêu dùng cũng đang ấm lại sau hàng loạt quyết sách giải cứu từ Chính phủ trong Thủ tục qua. ngoài ấy, một số vấn đề mà khách hàng nhà thường phải đắn đo, bất an khi chọn chọn một chốn an cư lạc nghiệp chính là rủi ro về phương thức dự án, chất lượng thi công, sổ hồng, cách thức cho vay,…Với Melosa Garden Quận 9 đã xóa tan tâm lý bất an trên của các bạn sở hữu cách thức xây dựng và bàn giao thuyết phục của mình.
Melosa garden là project liên kế liên kế tiếp theo của Khang Điền, tiếp nối chuỗi project Mega của Khang Điền. Gồm 422 bất động sản phố biệt thự song lập và đơn lập, cùng có 1000 căn căn hộ, tạo phải một cộng đồng dân cư tri thức tại khu vực Phú Hữu quận 9
Melosa Garden chính là sự phối hợp tinh tế giữa môi trường xanh thiên nhiên và những tiện ích nghỉ dưỡng đương đại. Mỗi căn biệt thự mang mẫu mã thể tích sân vườn riêng biệt nằm xen lẫn đem lại các khu công viên nội khu giúp mang lại cho gia đình cảm giác tận hưởng tối đa nhưng không kém phần riêng tư tới lúc gia đình sum vầy bên nhau.