Tiếp nối những thành công, và những bài học kinh nghiệm quý giá trong phát triển dự án căn hộ đã được Vingroup đúc kết và thể hiện một cách hoàn hảo với “bản nâng cấp cuối cùng” tại Park Hill Premium.

Park Hill Premium phát triển căn hộ thông minh
Times City Park Hill Premium – dự án khu căn hộ cuối cùng thuộc khu đô thị Times City vừa được Vinhomes giới thiệu đến khách hàng Hà Nội. Dự án gồm 4 tòa căn hộ đẳng cấp, khu shophouse hiện đại và 15.700m2 diện tích cảnh quan. Đây là phân khu căn hộ có vị trí và tầm nhìn đắt giá bậc nhất tại Times City với phía Đông tiếp giáp Park Hill giai đoạn 1, Phía Bắc và phía Nam là khu tiện ích thấp tầng Vinmec, Vinschool.

Điểm đặc biệt ở Park Hill Premium phải kể đến là hệ thống dịch vụ tiện ích được thiết kế theo phong cách thông minh – “Smart living” với bể bơi ngoài trời trải dài dọc trục Đông Tây với chiều dài gần 80m, hệ thống sân chơi sáng tạo, sân thể thao với thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao ngoài trời hiện đại…

Bên cạnh việc thiết lập hệ tiêu chuẩn sống thông minh, Park Hill PREMIUM cũng kế thừa phong cách sống resort trong lòng đô thị của Vinhomes Times City – Park Hill với “concept vườn” chủ đạo gồm: khu vườn đá, vườn hoa, vườn chơi cờ, vườn nghệ thuật, vườn tâm tình, vườn dạo, đảo cây xanh… và hàng rào cây xanh bao quanh toàn bộ dự án. Với nỗ lực trong việc liên tục làm mới và tăng tiện ích, chủ đầu tư Park Hill Premium hy vọng mọi thế hệ đều tìm thấy không gian sống phù hợp và trọn vẹn.

Bên cạnh đó, Vinhomes cùng Ngân hàng Techcombank đã ký thỏa thuận cung cấp các gói vay ưu đãi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, theo đó khách hàng có thể vay lên tới 85% giá trị căn hộ và hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất.

Ngoài ra, mỗi khách hàng mua căn hộ còn được nhận quà tặng 1 chiếc Ipad 64G nếu đặt cọc mua căn hộ trước ngày 21/11/2015. Với sự ra mắt của Park Hill PREMIUM, Vinhomes tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong phân khúc căn hộ đẳng cấp bằng việc áp dụng tiêu chuẩn sống thông minh cho các căn hộ trong dự án.

"Vinhomes là Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup. Thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup được định giá 343 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm naydo Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Đặc biệt, trong Top 10 danh giá, Vinhomes là doanh nghiệp tư nhân duy nhất và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản. Brand Finance là hãng tư vấn định giá thương hiệu có trụ sở tại Anh. Đây là lần đầu tiên các thương hiệu Việt Nam được Brand Finance đưa vào danh sách được định giá hằng năm.

Nằm trong quần thể khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam – Times City, Park Hill PREMIUM kết nối và thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế của toàn khu như: hệ thống trường học chất lượng cao Vinschool; bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec; trung tâm thương mại Vincom Mega Mall; dịch vụ lễ tân, an ninh – an toàn 24/7 cho đến hệ thống dịch vụ tại gia đẳng cấp như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa…"