Biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì là khu nhà ở sang trọng và đắt giá nhất tại Vinhomes Paradise, khu biệt thự Paradise hội tụ những ưu thế đem đến chất lượng cuộc sống hiện đại bậc nhất Thủ đô cho cư dân sống tại đây. Góp phần tạo dựng giá trị và chất lượng cho Vinhomes Paradise, biến nơi đây trở thành khu đô thị đáng sống nhất trong tương lai.


Biệt thự Vinhomes Paradise
+ Tổng quan biệt thự Vinhomes Paradise
+ Diện tích khu vực biệt thự và liền kề: 69.413m2
+ Ước tính số căn biệt thự: hơn 350 căn
+ Loại hình: đơn lập và song lập
+ Diện tích biệt thự: 200 ~ 500 m2
+ Môi trường sống cùng thiết kế đẳng cấp

Tiện ích Vinhomes Paradise hoàn hảo
Toàn bộ khu biệt thự Paradise được bao phủ bởi hệ thống cây xanh đem đến không gian sống trong lành và thanh bình bên cạnh 2 hồ công viên lớn, cùng tiện ích xung quanh. Đặc biệt, biệt thự Paradise đều được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nước ngoài đem đến một không gian sống tiện nghi và hiện đại .

"Mỗi đường nét kiến trúc đều toát lên sự đẳng cấp, sang trọng bậc nhất mà không thiếu đi sự ấm cúng của gia đình. Nhờ thế mà mỗi căn biệt thự lại là một tuyệt tác kiến trúc, là sự giao hòa đầy cảm hứng của không gian sống hiện đại và thiên nhiên trong xanh. Sống tại biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì là sự trải nghiệm của cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn mỹ trong từng mét vuông xanh mát, trong lành."

Tại đây có sự phát triển về cơ sở hạ tầng và kéo theo nhanh chóng đó chính là số lượng dân cư do nhu cầu nhà ở tăng cao nhanh chóng, số lượng cư dân cũng tăng cao do đó có nhu cầu về nhà ở cũng tăng.

Các lô Biệt thự Vinhomes Mễ Trì được thiết kế hiện đại đẳng cấp, thể hiện đẳng cấp và tầm vóc của chủ sở hữu. Được xây dựng và thiết kế bởi các đối tác chiến lược của vingroup là những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng bất động sản. Đã xây dựng nhiều công trình nổi tiếng thế giới như Tòa tháp Dubai, Tòa nhà mái vòm và mới đây là dự án Vinhomes Central Park…

+ Không gian sống hoà mình với thiên nhiên, hoa cỏ, hồ điều hòa rộng
+ Hội tụ những ưu thế vượt trội về thiết kế và một không gian sống đẳng cấp, biệt thư Vinhomes Paradise là sự chọn lựa mới cho giới thượng lưu.
+ Nằm trên mảnh đất vàng đẹp nhất quận Từ Liêm, cạnh Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia

Lựa chọn sống Vinhomes Paradise là số 1
Những căn biệt thư tráng lệ được đặt trong một khu vườn rợp bóng cây xanh và không khí trong lành là nơi để cư dân tận hưởng cuộc sống thư giãn sau mỗi ngày làm việc. Sự hoàn mĩ đến từ từng đường nét kiến trúc của biệt thự Vinhomes Paradise đã biến nó trở thành nơi tôn vinh đẳng cấp cuộc sống thượng lưu. Biệt thự Vinhomes Paradise không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho một cuộc sống tiện nghi mà tại đó đẳng cấp của gia chủ luôn được thể hiện và tôn vinh.

Hiện nay, thông tin về biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì chưa được xác thực chính xác, vui lòng đăng ký, có thông tin mới nhất chúng tôi sẽ thông báo cho Qúy khách.

View more random threads: