Dự án Chung cư 360 Giải Phóng sắp ra mắt thị trường với nhiều chương trình khuyến mãi và giá bán ưu đãi nhất hiện nay. Chung cư 360 Giải Phóng được lấy ý tưởng về một phong cách sống hiện đại ưu việt nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định muốn sở hữu căn hộ chung cư City 360 Giải Phóng thì hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng dự án để không bỏ lỡ đi cơ hội.
Dự án chung cư 360 Giải Phóng là tổ hợp khu nhà ở cao cấp, làm văn phòng và trung tâm thương mại có chủ đầu tư là Công ty CP TĐ đầu tư & TM Thăng Long và công ty Finenco Architects, VNCC, Scott Winlson Sdn Bhd chịu trách nhiệm là đơn vị thiết kế đây là đơn vị có thương hiệu tốt trong lĩnh vực thiết kế hàng đầu. Công ty Cp đầu tư và xây dựng Xuân Mai là đơn vị chịu trách nhiệm thi công.
Chung cư 360 Giải Phóng nằm tại 360 Giải Phóng quận Thanh Xuân, Hà Nội được đánh giá là một trong những khu vực giàu tiềm năng, Chung cư 360 Giải Phóng sẽ mang đến sự mới mẻ cho thị trường bất động sản khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Liên kết với các tuyến đường trọng yếu như Giải Phóng, Định Công, Trương Định, Trường Chinh…rất thuận tiện cho việc đi lại của cư dân. Chung cư 360 giải Phóng được thiết kế độc đáo sở hữu tầm nhìn đẹp, thoáng mát có phía Nam và phía Tây của dự án là Hồ Phương Liệt và hồ Đền Lừ tạo thành một cảnh quan tuyệt đẹp và sinh động mang tới một không gian mát mẻ trong lành đến từ thiên nhiên

View more random threads: