Chủ đầu tư Nhà Mở đang rao Dream Home 3 với giá gốc, ưu đãi đến với người tiêu dùng giờ. Mong muốn đem lại một cuộc sống êm ấm tiện nghi và hoàn hảo có thể nói những gì tốt đẹp nhất đã được quy tụ trong khu dự án tại quận 8 này.

Nằm trên con đường chính Phạm Thế Hiển – Trịnh Quang Nghị, quận 8, Tp.HCM có thể nói là trọng điểm xa lộ của các tuyến đường vô cùng tiện lợi, bởi thế khi mở bán Dream Home 3 tại quận 8 này đã cuộn khá nhiều quý khách hàng mong sở hữu căn hộ với giá gốc cho lúc khởi điểm rao bán khi chưa lên móng.

“An cư – Lập nghiệp” hẳn là ai cũng muốn được điều này và chúng tôi hiểu được điều đó nên đã cho ra đời một đứa con tin thần lẫn vật chất vô cùng hoàn hảo như Dream Home quận 8, điểm tuyệt vời khi bạn sở hữu căn hộ chính là được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Quốc tế, có các tiện ích vượt trội hẳn sao với các chung cư trong nước ta hiện đang hoạt động. Môi trường sống phải xanh – sạch – đẹp thì mới có thể bảo vệ sức khỏe đem đến một cuộc sống hoàn hảo và chất lượng.

Với giá gốc chỉ với 868 triệu một căn hộ sáng dạ ký vào tên hiệp đồng tại chủ đầu tư Nhà Mơ, liên quan càng sớm nhất càng có thời cơ để chọn căn hộ ở tầng đẹp nhất theo ý của bạn, hợp tuổi, hợp hướng hợp cả phong thủy nữa. Một trong những dự án căn hộ theo tiêu chuẩn môi trường xanh sạch đẹp, đáp ứng đủ nhu cầu cho các hộ gia đình dùng, ngày nay chủ đầu tư đang rao bán những căn tầng đẹp nhất với giá gốc nếu quý khách hàng cần tư vấn vui lòng gọi theo số Hotline : 0907 828 533 – 0977 862 494 để được biết giá chính xác trên từng m2.

Tin rằng khi mua căn hộ Dream Home quận 8, cả gia đình bạn sẽ có những thời kì hoàn toàn yên tĩnh, thoải mái vì quơ chung cư được thiết kế xa cách với bên ngoài bạn có thể xem lý do Vì Sao Bạn Nên Mua Dream Home Palace tại đây, còn có đủ các trọng điểm thương nghiệp để phục vụ ở tầng kinh doanh, một không khí hoàn toàn thiên nhiên sạch sẽ, bảo đảm sẽ giúp bạn đạt chuẩn cuộc sống lên cao hơn.