Imperia An Phú là một trong những dự án đầu tiên tại khu vực Quận 2 có sự góp mặt của hàng bảo hiểm hàng đầu thế giới là tập đoàn Prudential cùng vói các công ty xây dựng hàng quốc tạo nên kiệt tác Imperia An Phú .

Chủ đầu tư hàn quốc đầu tư xây dựng vì vậy các tiện nghi và quy hoạch kiến trúc của dự án mang đậm nét của hàn quốc , vì vậy tất cả các căn hộ Imperia đều mang đến cho bạn một cảm giác rất riêng biệt .Cho thuê căn hộ Imperia An Phu view công viên loại 2 phòng ngủ với kích thước căn hộ là 92 m2 , căn hộ đẹp nằm ở tầng 14 với phòng khách rộng rãi , cho thuê đầy đủ nội thất cao cấp với giá tốt nhất thị trường .

Imperia An Phú Quận 2 nằm ở tầng cao vì vậy rất thoáng mát & view của căn hộ có hướng nhìn ra công viên thật là tĩnh lặng . Cho thuê căn hộ Imperia An Phu với giá hot nhất thị trường . Liên Hệ Công Ty Bất Động Sản Địa Long Việt : 09 385 40 583 Mr Andy Hoặc xem chi tiết tại Imperia apartments

Ngoài ra chúng tôi còn có căn hộ Him Lam Riverside apartmentsRiviera Point apartment for rent với giá tốt nhất thị trường .