Parkland là dự án căn hộ mang đậm chất thiết kế của Malaysia và làn gió mới cho các căn hộ tại khu vực phường An Phú , Quận 2 . Parkland có nhiều lọi thế về vị trí khi nằm dối điện tuyết tàu điện ngầm Metro hiện đại nhất Viet Nam .

Dự án căn hộ Parkland không quy mô hay hoành tráng như Estella , The Vista , Imperia nhưng nó có vẫn mang một phong cách riêng và đặc trưng . Parkland có nhiều tiện ích cao cấp để bạn có thể nâng cao sức khỏe cũng là một trong những dự án duy nhất tại khu vực quận 2 có sân bóng đá mini , phù hợp cho những ai đam mê môn thể thao vua này .Căn hộ Parkland đều có các mặt tiếp giáp sông sài gòn vì vậy nó được tận hưởng một không gian sống trong lành và hoàn toàn tách biệt thế giới bên ngoài vì vậy những khách hàng quan tâm đến Parkland là những người yêu thích sự yên tĩnh .

Cho thuê căn hộ hiện đại ở Parkland view cityvới thiết kế 2 phòng ngủ , căn hộ có diện tích là 145 m2 nằm ở tầng 6 . Chuyên cho thuê căn hộ Parkland và những dự án căn hộ cao cấp khác tại khu vực Phường An Phú . Liên hệ để được tư vấn thuê căn hộ tốt nhất tại Quận 2 . Liên Hệ Công Ty Bất Động Sản Địa Long Việt : 09 385 40 583 Mr Andy Hoặc xem chi tiết tại apartment for rent in District 2 Hcmc

Ngoài ra công ty của chúng tôi còn có nhiều căn hộ cao cấp khác : Saigon Airport Plaza apartment for rent và căn hô River Garden apartment với giá tốt nhất thị trường .

View more random threads: