Shophouse là loại hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng. Đây là một hình thức còn khá mới và xa lạ với người Việt Nam, nhưng đây là một thách thức đồng thời cũng là nhịp giành cho những người đang có ý định buôn bán kiếm lời ở shophouse Shophouse có các thế mạnh về diện tích, không gian và vị trí kinh doanh. Loại hình này thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại, các thành thị lớn, nơi có nhu cầu mua sắm cao, chúng ta thường thấy nó xuất hiện nhiều ở tầng trệt của tòa nhà căn hộ cao cấp. Căn hộ Richstar Novaland Tân Phú.Vậy ! Shophouse có những lợi thế gì mà nhiều nhà đầu tư sẵng sàn bỏ tiền tỷ vào đó ???

Thứ nhất: Vị trí đắc địa. Thường nằm ở tầng trệt các dự án căn hộ lớn, nằm ở mặt tiền đường chính dễ dàng kinh doanh khi lượng khách lưu thông qua lại khá đông.

Thứ hai: Số lượng ít, vì vị trí là nằm ở tầng trệt nên số lượng sẽ rất hạn chế. Như một tòa nhà cao 19 hay cao 40 tầng thì 1 dãy của tòa nhà chỉ có 1 căn shophouse. Số lượng khan hiếm nên rất hut khách hàng.

Thứ ba: Tính thanh khoản cao. Sở hữu 1 căn shophouse có vị trí đẹp, xúc tiếp khách hàng tốt cộng với số lượng hạn chế. Với chức năng thương mại vượt trội các nhà đầu tư không phải lo về việc mua đi bán lại.

Thứ tư: Doanh thu từ cho thuê cực cao. So với căn hộ thường nhật thì căn shophouse vững chắc giá cho thuê sẽ cao hơn thập chí là gấp đôi gấp 3 vì tính thương mại mà nó mang lại.

Can ho Richstar Novaland Tan Phu