Saigon Pavillon là một trong những dự án căn hộ có sức hấp dẫn tuyệt đối mang đến cho khách hàng yêu thích sự hoàn hảo và được xây dựng bởi công ty bất động sản hàng đầu tại saigon là công ty bất động sản Phú Hưng Gia .

Kế thừa sau thành công dự án Botanic Tower và công ty bất động sản Phú Hưng Gia muốn mang đến cho quý khách hàng 1 sản phẩm chất lương khác tại Quận 3 đó chính là căn hộ Saigon Pavillon .

Saigon Pavillon vừa mang thiết kế hiện đại của châu âu và mang phong cách của châu á là sự hòa quyện của 2 trường phái khác nhau nhưng chính vì sự kết hợp này đã tạo ra 1 sản phẩm căn hộ tuyệt vời cho những ai đam mê cái đẹp . Cho thuê căn hộ ở Saigon Pavillon view công viên có diện tích là 150m2 nằm ở tầng 27 , căn hộ có 2 phòng ngủ đẹp , cho thuê căn hộ nội thất hiện đại với giá rẻ nhất thị trường .

Saigon Pavillon là một trong những dự án căn hộ cao cấp nhất tại khu vực Quận 3 hiện nay , quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm khác tương tự Saigon Pavillon ở khu vực Quận 3 . Liên Hệ : 09 385 40 583 Mr Andy Hoặc xem chi tiết tại apartment for rent in District 3 .

Bên cạnh đó chúng tôi còn có căn hộ Garden Plaza apartment và căn hộ Garden Court apartments đầy đủ nội thất với giá tốt nhất hiện nay .